Tổ Công đoàn Ban Kiểm Soát – Kiểm Toán Nội Bộ - Khối Tuân Thủ OceanBank tổ chức chương trình từ thiện “Tiếp bước em đến trường” 2019 cho các em học sinh trường tiểu học Phú Khê

Mở đầu các hoạt động thiện nguyện năm 2019, ngày 25/5,  Tổ Công đoàn Ban Kiểm Soát – Kiểm Toán Nội Bộ - Khối Tuân Thủ OceanBank đã tổ chức chương trình từ thiện “Tiếp bước em đến trường” tại Trường Tiểu học xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ . Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc Khối Tuân thủ cùng các CBNV, Đoàn viên trong Tổ công đoàn OceanBank , Lãnh đạo Chính quyền xã Phú Khê, Lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo huyện Cẩm Khê, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh Trường tiểu học Phú Khê.

Trong buổi lễ Tổng kết năm học của Trường, Đoàn thiện nguyện OceanBank đã trực tiếp trao 13 phần quà là 13 chiếc xe đạp cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập . Ngoài ra Đoàn thiện nguyện cũng trao tặng 10 phần quà bánh kẹo cho các em học sinh của 10 lớp liên hoan tổng kết .

Chứng kiến niềm vui của các em học sinh khi được tặng quà trong buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc Khối tuân thủ chia sẻ sự xúc động khi được mang đến cho các em học sinh nghèo Trường tiểu học Phú Khê những món quà tuy nhỏ mà đầy ý nghĩa. Các em chính là tấm gương về sự chăm chỉ, nỗ lực vượt qua khó khăn. Chứng kiến hoàn cảnh sống cũng như  ý chí, nghị lực trong học tập của các em là động lực để các đoàn viên OceanBank càng thêm quyết tâm vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Chuyến thiện nguyện đã khép lại trong không khí vui vẻ, thân thiện , để lại trong mỗi cá nhân tham gia chương trình những niềm vui thật trọn vẹn. Hoạt động lần này thể hiện tình cảm tương thân, tương ái, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam nói chung và văn hóa doanh nghiệp của OceanBank nói riêng.

Lên đầu trang