Công đoàn Khối TCKT OceanBank tổ chức “Ngày hội Trăng rằm cho em” tại chùa Mục Đồng, Hưng Yên

Nhằm mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu, ngày 07/9/2019 Công đoàn Khối Tài chính Kế Toán OceanBank đã tổ chức thực hiện chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ không có người thân đang sống tại chùa Mục Đồng, Hưng Yên.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Kết nối yêu thương” mà OceanBank liên tục tổ chức trên khắp mọi miền đất nước. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Cố vấn Hội đồng Thành viên Ngân hàng Đại Dương, đồng chí Bùi Thị Mai Thương – Kế toán trưởng, đồng chí Đinh Thị Hồng Hương – Phó Giám đốc Khối TCKT, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga – PGD Khối TCKT cùng các công đoàn viên, con em các đồng chí công đoàn viên thuộc khối TCKT.

Chùa Mục Đồng nằm ở thôn Yên Xá, xã Phan Đình Phùng (Mỹ Hào, Hưng Yên), do sư thầy Thích Nguyên Bình trụ trì. Ngôi chùa đón nhận và cưu mang rất nhiều mảnh đời trẻ nhỏ cơ nhỡ, có nhiều em nhỏ bị bỏ lại chùa từ khi mới sinh ra, nhiều em lớn lên với cơ thể không trọn vẹn. Biết được hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây, Công đoàn Khối TCKT đã quyên góp và trao quà tặng bằng hiện vật là đồ ăn bột, bỉm, sữa, đồ chơi và tiền mặt trị giá 30 triệu đồng. Đồng thời, tổ chức một buổi phá cỗ trung thu cho các em nhỏ với hơn 100 chiếc bánh nướng, bánh dẻo do công đoàn viên của Khối tự làm.


Tại hoạt động từ thiện, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Cố vấn Hội đồng Thành viên đã chúc mừng các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền cũng gửi gắm những tình cảm cũng như chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của các em khi sống không có người thân bên cạnh và dặn dò các em luôn chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, để trở thành những người có ích đóng góp cho xã hội.

Hoạt động từ thiện đã diễn ra trong không khí vui vẻ, háo hức của các em nhỏ sống tại chùa Mục Đồng và con em công đoàn viên OceanBank với nhiều hoạt động và trò chơi bổ ích, đặc biệt với tiết mục biểu diễn của đoàn văn nghệ do Công đoàn OceanBank tài trợ.

Chương trình “Ngày hội Trăng rằm cho em” thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Khối TCKT, Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn Ngân hàng Đại Dương đến công tác an sinh xã hội, cũng như chăm lo đến đời sống tinh thần của con em CBNV, đem đến cho các cháu một ngày Tết Trung thu ấm cúng, và đầy ý nghĩa.

 

Lên đầu trang