OceanBank Chi nhánh Nha Trang tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện 2019

Với chủ đề “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”, ngày 7/12/2019, Công đoàn OceanBank Chi nhánh Nha Trang đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện, với sự tham gia của các cán bộ OceanBank Nha Trang cùng đông đảo tình nguyện viên.

Tham dự chương trình có sự tham gia của CBNV OceanBank Chi nhánh Nha Trang, CBNV Khách sạn Starcity Nha Trang, Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện thành phố Nha Trang, UBND Phường Tân Lập, Phương Sài, Phương Sơn, Vĩnh Hải, Phước Long, Phước Hoà, Vĩnh Hoà, Phước Hải, Lộc Thọ thành phố Nha Trang.

Chương trình hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng của gần 200 tình nguyện viên và thu về 146 đơn vị máu. Đây là những kết quả ấn tượng thể hiện tinh thần sẻ chia yêu thương của các CBNV OceanBank Nha Trang, và các tình nguyện viên tham gia chương trình.

Sự thành công của chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hiến máu tình nguyện của Công đoàn OceanBank đã tổ chức trong năm 2019 trên khắp các tỉnh thành. Ngày hội hiến máu với thông điệp “Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, do OceanBank Chi nhánh Nha Trang tổ chức, đã lan toả đến cộng đồng, góp một phần nhỏ để xây dựng phong trào hiến máu ngày càng lớn mạnh, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” – một nét đẹp trong văn hoá nội bộ của OceanBank.

 

Lên đầu trang