21/06/2010

OceanBank khai trương Phòng Giao dịch Linh Đàm

OceanBank khai trương Phòng Giao dịch Linh Đàm

Ngày 21/6/2010, OceanBank tổ chức lễ khai trương Phòng Giao dịch Linh Đàm tại Ô số 9 Lô BT 1 - đường Nguyễn Hữu Thọ - Khu đô thi Linh Đàm - quận Hoàng Mai - Hà Nội. Nhân dịp này, OceanBank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch.

OceanBank Linh Đàm kết nối trực tuyến với chi nhánh Hà Nội, Hội sở và tất cả các đơn vị trong hệ thống OceanBank. Khách hàng có thể gửi tiền tại đây và rút tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào của OceanBank. OceanBank Linh Đàm thực hiện các chức năng như huy động vốn, nhận và huy động tiền gửi tiết kiệm của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, nhận vốn ủy thác, cung cấp tín dụng, mở thẻ OceanBank và đa dạng các loại hình dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại đang được áp dụng trên toàn hệ thống OceanBank

PGD Linh Đàm đi vào hoạt động đánh dấu việc mở rộng mạng lưới của OceanBank trên địa bàn Hà Nội nói chung và khu vực quận Hoàng Mai nói riêng. Tính đến nay, OceanBank đã có hơn 80 chi nhánh và phòng giao dịch ở hầu khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Với mức lãi suất cao nhất lên tới 11,5% đối với VNĐ và nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng, OceanBank đang nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng hơn nữa./.

Lên đầu trang