07/12/2011

Khai trương Phòng giao dịch Tân Phú- Chi nhánh Sài Gòn

 

Bắt đầu từ ngày 6/12/2011 PGD Tân Phú- Chi nhánh Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ Shop 1, số 53 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh (Điện thoại: 08.2226 4461, Fax: 08.22264460).

PGD Tân Phú trực thuộc Ngân hàng TMCP Đại Dương- Chi nhánh Sài Gòn hạch toán báo sổ và có con dấu riêng. PGD Tân Phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, cho vay, hỗ trợ du học, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ thẻ nội địa và thẻ quốc tế... Đặc biệt đến với OceanBank thời điểm này khách hàng còn có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm mới như: Cho vay mua nhà với lãi suất đặc biệt ưu đãi, khuyến mại lớn với thẻ Visa OceanBank, chương trình chăm sóc khách hành "18 năm đồng hành cùng OceanBank", chương trình khách hàng ưu tiên…

Cùng với các chi nhánh, phòng giao dịch của OceanBank tại Sài Gòn, PGD Tân Phú- Chi nhánh Sài Gòn ra đời sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành tài chính địa phương cũng như của ngân hàng OceanBank.

Lên đầu trang