03/07/2015

OceanBank cung cấp gói dịch vụ toàn diện cho các hãng taxi

Từ ngày 3/7/2015, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) chính thức triển khai gói dịch vụ toàn diện dành cho các doanh nghiệp kinh doanh taxi.

Theo đó, OceanBank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp taxi như: quản lý dòng tiền, dịch vụ chấp nhận thẻ và thanh toán thẻ qua máy POS không dây, phát hành thẻ đồng thương hiệu…

Căn cứ trên các thỏa thuận hợp tác cụ thể, các hãng taxi sẽ  được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do OceanBank cung cấp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên. OceanBank sẽ thu xếp cấp tín dụng cho các dự án, phương án kinh doanh có hiệu quả của các doanh nghiệp taxi. Đồng thời, OceanBank sẽ phối hợp với các hãng taxi quảng bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trên hệ thống xe taxi.

Với gói dịch vụ này, OceanBank sẽ trang bị POS không dây trên hệ thống xe taxi, gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng. Máy POS của OceanBank chấp nhận thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Thay vì trả tiền mặt, khách hàng chỉ cần một thao tác quẹt thẻ đơn giản là có thể thanh toán hóa đơn taxi một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, OceanBank sẽ liên kết với các doanh nghiệp kinh doanh taxi để phát hành thẻ đồng thương hiệu với nhiều ưu điểm nổi trội về độ bảo mật, an toàn so với thẻ cà tay thông thường. Với loại thẻ này, các hãng taxi có thể dễ dàng quản lý doanh thu của lái xe và công nợ từ đối tác, kể cả khi khách hàng thanh toán bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, việc khách hàng thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu sẽ giúp các tài xế giảm lưu trữ tiền mặt theo người, từ đó giảm được các rủi ro về an toàn khi lái xe, đặc biệt là sau những chuyến đi dài. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu liên kết giữa OceanBank và các DN taxi có thể lựa chọn nạp tiền trước để thanh toán cước taxi hoặc thanh toán trước rồi trả tiền sau.

Ông Ngô Anh Tuấn – Tổng giám đốc OceanBank nhấn mạnh: “Việc các ngân hàng đẩy mạnh liên kết với các hãng taxi taxi đã và đang đem lại nhiều tiện ích cho cả ba bên: Ngân hàng, doanh nghiệp và khách hàng. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, OceanBank đã nghiên cứu, phát triển gói dịch vụ toàn diện dành cho các DN taxi với mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, tăng lợi ích và sự tiện lợi của khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ giao thông và gia tăng lợi ích cho các DN taxi.”

Từ đầu năm 2014, OceanBank đã triển khai thành công việc hợp tác với nhiều DN taxi như: Thành Công, Ba Sao, Mai Linh miền Bắc. Mới đây, tiếp nối những thành công từ thỏa thuận hợp tác giữa OceanBank và CTCP Mai Linh Miền Bắc, OceanBank và tập đoàn Mai Linh tiếp tục mở rộng phạm vi hợp tác nhằm  khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Trên cơ sở đó, từ tháng 7/2015, OceanBank sẽ triển khai lắp đặt máy POS trên toàn hệ thống taxi Mai Linh, phát hành thẻ đồng thương hiệu OceanBank – Mai Linh và cung cấp các dịch vụ tài chính – ngân hàng khác dành cho tập đoàn Mai Linh.

Lên đầu trang