15/07/2015

OceanBank triển khai chương trình Ưu đãi lãi suất Bảy sắc cầu vồng, cộng thêm 0,3%/năm cho các kỳ hạn 1-3 và 6 tháng

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

OceanBank triển khai chương trình Ưu đãi lãi suất Bảy sắc cầu vồng, cộng thêm 0,3%/năm cho các kỳ hạn 1-3 và 6 tháng

Từ ngày 15/7/2015, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất Bảy sắc cầu vồng dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm (khách hàng cũ và mới) và Nhóm Khách hàng (từ 02 người trở lên). Theo đó, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại OceanBank các kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng được cộng thêm tối đa 0,3%/năm.

Theo thể lệ chương trình, số tiền gửi trong mỗi thẻ tiết kiệm đạt từ 1 tỷ trở lên, khách hàng được cộng thêm từ 0,15 đến 0,3% lãi suất. Đối với nhóm khách hàng từ 02 người trở lên, tổng số tiền trong các thẻ tiết kiệm tối thiểu từ 1 tỷ trở lên (không giới hạn số lượng khách hàng trong một nhóm nhưng phải gửi cùng một ngày).

Hiện nay, mức lãi suất cao nhất cho tiền gửi tiết kiệm tại OceanBank là 7,40%/năm. Các khách hàng tham gia chương trình tiết kiệm ưu đãi lãi suất Bảy sắc cầu vồng sẽ hưởng mức lãi suất vượt trội trên thị trường. Với hình thức cộng số dư tiền gửi tiết kiệm theo nhóm, là sự khác biệt so với các chương trình trên thị trường, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, vừa thể hiện sự tri ân của OceanBank đến khách hàng.

Sau quyết định mua lại của NHNN Việt Nam, hiện nay OceanBank đã là ngân hàng 100% vốn nhà nước, có sự tham gia quản trị điều hành của ngân hàng Vietinbank. Thế mạnh của OceanBank là hệ thống sản phẩm dịch vụ bán lẻ có hàm lượng công nghệ cao, tạo nên sự khác biệt, đơn giản và thuận tiện đối với khách hàng. Chất lượng dịch vụ của OceanBank luôn được đánh giá tốt.

Chi tiết xin liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi); website oceanbank.vn hoặc hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

NGÂN HÀNG TM TNHH MTV ĐẠI DƯƠNG

Lên đầu trang