14/08/2015

Tổng cục thuế và Ngân hàng Đại Dương ký thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử

THÔNG TIN BÁO CHÍ

Tổng cục thuế và Ngân hàng Đại Dương ký thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử

Ngày 14/8/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) và Tổng cục thuế đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử (NTĐT). Đây là một trong những dịch vụ công quan trọng Ngân hàng Đại Dương đem đến cho người dùng thông qua việc cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử qua tài khoản mở tại OceanBank với nhiều tiện ích dành cho Doanh nghiêp và Cá nhân.

Mục tiêu của việc triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử là: Cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử cho các doanh nghiệp đã thực hiện khai thuế qua mạng; Cải cách thủ tục hành chính thuế, hiện đại hóa quản lý thuế, tạo thuận lợi và giảm thời gian thực hiện nghĩa vụ nộp NSNN cho NNT. Tạo thuận lợi để quản lý số thu của cơ quan thuế; Tạo điều kiện phát triển xã hội điện tử, chính phủ điện tử tại Việt Nam.

Các khách hàng nộp thuế thông qua dịch vụ nộp thuế điện tử tại OceanBank có thể thực hiện nộp thuế mọi lúc, mọi nơi (24/7). Theo dõi được tình hình nộp NSNN qua tài khoản và được sử dụng các dịch vụ gia tăng ưu đãi khác của Ngân hàng. Đối với cơ quan thuế, việc triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử sẽ nắm bắt được kịp thời, chính xác thông tin về NNT, giảm thiểu việc điều chỉnh sai sót.

Đối với OceanBank, việc ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử sẽ được Tổng cục Thuế trực tiếp phối hợp, hỗ trợ trong quá trình triển khai phối hợp thu Ngân sách nhà nước. Việc tham gia triển khai dịch vụ NTĐT sẽ giúp OceanBank tự động hoá quy trình nộp thuế với các đơn vị có liên quan như KBNN, Tổng cục Thuế và hệ thống các ngân hàng. Đồng thời, giúp OceanBank chuẩn hoá được các thông tin của NNT một cách tự động; giảm thiểu sai sót thông tin của NNT giúp Ngân hàng tiết kiệm được nguồn lực thực hiện thu NSNN.

Với dịch vụ nộp thuế điện tử qua tài khoản của OceanBank, Doanh nghiệp và cá nhân đồng thời sẽ nhận được nhiều ưu đãi, tiện ích:

- Thời gian nộp thuế linh hoạt 24/7

- Miễn phí đăng ký kích hoạt dịch vụ nộp thuế điện tử tại các điểm giao dịch của OceanBank trên toàn quốc

- Kết quả nộp thuế được xác nhận và phản hồi tức thời cho người nộp thuế.

- Tiết kiệm thời gian và được các điểm giao dịch của OceanBank hỗ trợ kịp thời đối với giao dịch nộp thuế

- Giao dịch được thực hiện an toàn và bảo mật

- Kịp thời nhận được các bản in phục hồi Giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước tại bất kỳ điểm giao dịch nào của OceanBank

Chi tiết xin liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi); website oceanbank.vn hoặc hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang