10/12/2015

Ngân hàng Đại Dương tổ chức khai trương trụ sở mới Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

 

Ngày 9/12, tại số 47 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương đã tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Đến dự có bà Lê Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP HCM, cùng đại diện Cục Thanh tra giám sát Ngân hàng NN tại TP HCM, đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Xuân Vũ, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ông Đỗ Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Ngân hàng Đại Dương cùng các đối tác, khách hàng của Chi nhánh TP HCM.

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Sơn cho biết “Đây là sự kiện nằm trong kế hoạch củng cố và quản lý hệ thống mạng lưới của Ngân hàng Đại Dương, nhằm nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa các mặt hoạt động của Chi nhánh, đưa ngân hàng tới gần khách hàng hơn, bám sát thị trường và phục khách hàng một cách linh hoạt và thuận tiện nhất”. Chủ tịch HĐTV cũng nhấn mạnh “Hiện nay thanh khoản của Ngân hàng Đại Dương đã được củng cố, huy động tiền gửi dân cư tiếp tục tăng trưởng, củng cố lại niềm tin của khách hàng. Trong thời gian tới đây, được sự cho phép của NHNN TP HCM, một số Phòng giao dịch của Ngân hàng tại TP HCM sẽ tiếp tục được khai trương ở địa điểm mới với vị trí kinh doanh khang trang, địa điểm thuận tiện hơn, tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng”.

 

Tới tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai trương, bà Lê Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP HCM đã ghi nhận những tiến bộ và thành quả nỗ lực trong hoạt động của 2 chi nhánh, 11 PGD, 2 quỹ tiết kiệm của Ngân hàng Đại Dương trên địa bàn TP HCM, trong đó có việc tăng trưởng huy động tiền gửi tiết kiệm. Bà Hằng cũng yêu cầu HĐTV, Ban Điều hành ngân hàng phải sâu sát với tình hình thị trường để định hướng và chỉ đạo các chi nhánh kịp thời nhằm phát huy hiệu quả hoạt động và bảo đảm an toàn trong kinh doanh.

 

Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc đã trao quyết định chuyển trụ sở chi nhánh TP HCM cho bà Đỗ Thị Thanh Thúy, Giám đốc Chi nhánh.

 

Nhân sự kiện này, Ngân hàng Đại Dương và Ngân hàng VietinBank Chi nhánh 11 đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng trái phiếu với giá trị hợp đồng lên tới 1,000 tỉ đồng, góp phần tăng trưởng tín dụng của OceanBank và khẳng định sự hỗ trợ của Ngân hàng Công thương Việt Nam nói riêng, sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, đối tác nói chung với OceanBank.

 

Để chào mừng sự kiện này, Chi nhánh Ngân hàng Đại Dương TP HCM triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng gửi tiết kiệm với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

 

Lên đầu trang