08/03/2016

OceanBank tổ chức Lễ Mít - tinh chúc mừng ngày 8/3

Ngày 8/3/2015, OceanBank tổ chức Lễ Mít – tinh kỉ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Trụ sở chính và các điểm cầu tại các chi nhánh trên toàn quốc. Buổi lễ là dịp OceanBank gửi tới những người bạn, người đồng nghiệp nữ lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất.

Tham dự buổi Mít-tinh có các thành viên thuộc Hội đồng thành viên, Ban kiểm soát, Ban điều hành; Giám đốc Khối và Lãnh đạo nữ Khối/Ban/Phòng tại Hội sở, Chi nhánh/ PGD tại Hà Nội; Tổ trường Công đoàn bộ phận tại Hà Nội, và CBNV tại các điểm cầu Chi nhánh trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng thành viên Đỗ Thanh Sơn thay mặt Ban Lãnh đạo OceanBank chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của Ngân hàng đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể cán bộ nữ của OceanBank. Chủ tịch HDTV bày tỏ: Tính tới thời điểm hiện tại, OceanBank có 1504 nữ/ 2169 tổng CBNV, chiếm 69.34% tổng số CBNV. OceanBank luôn trân trọng và ghi nhận những công lao đóng góp của các chị em và mong rằng, trong tương lại, tập thể cán bộ nhân viên nữ OceanBank sẽ tiêp tục phát huy những tố chất và thế mạnh của mình, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.”

Đáp lại lời chúc của CT HDTV, bà Nghiêm Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Khối xử lý nợ có vấn đề thay mặt toàn thể CBNV nữ của OceanBank đã lên nhận hoa và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc.

Trong thời gian qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, toàn thể cán bộ nữ công tác trong Ngân hàng đã chung tay đóng góp một phần đáng kể vào thành công chung của  OceanBank, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cán bộ nhân viên nữ trong OceanBank luôn là những người đồng nghiệp có trách nhiệm trong công việc, là những người phụ nữ hiện đại vẹn toàn với gia đình.

Đồng thời, trong khuôn khổ Lễ mít-tinh, Ban Chấp hành Công đoàn phát động Chương trình An sinh xã hội - OceanBank 2016 tới toàn thể Cán bộ nhân viên OceanBank. Với những hoạt đông cộng đồng và an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực, OceanBank mong muốn được góp phần mang lại hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc và xây dựng hình ảnh Ngân hàng thân thiện, trách nhiệm với xã hội.

Lên đầu trang