28/04/2016

Đội bóng Đoàn Thanh niên OceanBank vô địch Giải Bóng đá Thanh niên VietinBank khu vực Hà Nội lần II năm 2016

Vào hồi 16h30 ngày 27/04/2016, tại sân bóng ĐH Y Hà Nội, đội bóng đá ĐTN OceanBank đã đoạt cúp vô địch giải Bóng đá Thanh niên VietinBank khu vực Hà Nội lần II năm 2016 trong trận chung kết trước đối thủ được đánh giá rất cao trong hệ thống VietinBank là QL&HT Incas. Giải bóng đá do Đoàn thanh niên VietinBank và Ban Thông tin Truyền thông VietinBank tổ chức. Về phía OceanBank, tham dự trao cúp và giải thưởng cho đội bóng là ông Đỗ Thanh Sơn – Chủ tịch HĐTV và ông Ngô Anh Tuấn – Tổng Giám đốc OceanBank.

Với mục tiêu chào mừng ngày kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đẩy mạnh tinh thần tập luyện và thi đấu bóng đá của đông đảo cán bộ nhân viên, đồng thời tạo nên môi trường giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong hệ thống, giải đấu Bóng đá Thanh niên VietinBank khu vực Hà Nội lần II năm 2016 được khai mạc ngày 12/03/2016, sau một tháng đã chọn ra hai đội bóng xuất sắc nhất đá trận chung kết vào ngày 27/04/2016.

 Vòng loại giải đấu được tổ chức theo mô hình đấu bảng gồm 36 đội. Đội bóng ĐTN OceanBank nằm trong bảng D, và sau chuỗi 7 trận toàn thắng ấn tượng từ đầu giải, ghi được 20 bàn thắng , để lọt lưới 3 bàn, đội bóng ĐTN OceanBank bước vào thi đấu trận chung kết với đội QL&HT Incas thuộc VietinBank. Với nhiệt huyết, tinh thần thể thao và được tiếp thêm sức mạnh bởi sự cổ vũ nhiệt tình từ cán bộ nhân viên Ngân hàng Đại dương, đội ĐTN OceanBank đã giành chiến thắng chung cuộc, đoạt chức vô địch. Ngoài ra, trong buổi lễ bế mạc trận đấu,  đội còn có thêm các giải thưởng cá nhân dành cho các cá nhân xuất sắc là: thủ môn xuất sắc nhất (cầu thủ Phạm Văn Long) và vua phá lưới (cầu thủ Hà Anh Tuấn). Bên cạnh đó, những hình ảnh chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của các cổ động viên OceanBank xuyên suốt giải đấu cũng được Ban tổ chức ghi nhận và đánh giá rất cao.

Chiếc cup vô địch là phần thưởng rất xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể cầu thủ đội bóng. Nhưng điều đáng ghi nhận nhất đó chính là hình ảnh một OceanBank chuyên nghiệp, đoàn kết mà toàn thể anh chị em cầu thủ, các cổ động viên OceanBank đã đem đến cho giải đấu. Để có được điều này, chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo và động viên sát sao của Đảng ủy, Ban điều hành cũng như toàn thể ĐVTN OceanBank. Chức vô địch chính là món quà tri ân xin gửi tới các Anh/Chị Đảng ủy, Ban điều hành và toàn thể ĐVTN OceanBank. Hy vọng rằng, đây sẽ là tiền đề để xây dựng lại hình ảnh Ngân hàng OceanBank đoàn kết, tin cậy, không chỉ vững mạnh về kinh doanh mà còn vững chắc trong nội bộ.

 

Lên đầu trang