10/05/2016

OceanBank tổ chức thành công Lễ trao thưởng Chương trình “Tân Xuân Rộn Ràng, Lộc Vàng Gõ Cửa”

Tiếp nối Lễ quay thưởng diễn ra ngày 19/4 đã tìm ra 17 chủ nhân may mắn của những “lộc vàng” giá trị của Chương trình “Tân Xuân Rộn Ràng, Lộc Vàng Gõ Cửa”, ngày 10/5/2016, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương - OceanBank tổ chức thành công Lễ trao thưởng tại Trụ sở chính -  360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía Ngân hàng thương mại TNHH MTV Đại Dương có sự hiện diện của Ban Điều hành Ngân hàng, đại diện các Chi nhánh, phòng giao dịch có khách hàng trúng thưởng và các cán bộ quản lý tại Trụ sở chính, cùng tiếp đón và chia vui với những khách hàng may mắn nhất của chương trình.

 

Buổi lễ được mở màn ấm áp và thân tình qua hai tiết mục văn nghệ nội bộ đặc sắc cùng bài phát biểu khai mạc buổi lễ trang trọng và tri ân từ Ông Ngô Anh Tuấn - Thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương.

Tại phần quan trọng nhất của buổi Lễ, đại diện Ban điều hành OceanBank cùng chúc mừng và trao giải cho những Khách hàng may mắn nhất trúng thưởng có mặt tại buổi lễ

 

Không khí của Lễ trao thưởng diễn ra trong niềm hân hoan, thân tình và trang trọng. Các Khách hàng nhận thưởng đã có những chia sẻ rất xúc động và chân thành về món quà giá trị cũng như trải nghiệm đáng nhớ với OceanBank trong suốt nhiều năm gắn bó.

 

Khách hàng Lại Tuấn Hùng, chủ nhân Giải Đặc Biệt chia sẻ: “Tôi đã gắn bó và sử dụng dịch vụ của OceanBank tại Chi nhánh Bắc Giang được 5 năm. Trước đây tôi cũng đã gửi một số tiền ở một số ngân hàng khác […], tuy nhiên từ năm 2010 tôi thấy Ngân hàng Đại dương OceanBank là một ngân hàng mới mà ở đó tôi thấy những yếu tố Lãnh đạo cũng như Nhân viên làm việc rất tận tình, chu đáo và nhiệt tình.Từ đó tôi có cảm tình và đặt trọn niềm tin vào chi nhánh Bắc Giang.”

 

Khách hàng Nguyễn Đức Điệp thì “rất xúc động, cảm giác như có ngày vui thứ hai”, anh chia sẻ: “Tôi sẽ cho gia đình đi du lịch một chuyến cho vui, kỷ niệm ngày mình được nhận giải thưởng”. Anh đã gắn bó với OceanBank từ rất lâu và rất tin tưởng vào uy tín của Ngân hàng.

 

Những khách hàng đã tới tham dự buổi lễ và nhận thưởng:

+  Khách hàng LẠI TUẤN HÙNG - giải ĐẶC BIỆT: trị giá 5 lượng vàng SJC 

+  Khách hàng NGUYỄN QUANG LINH -  giải NHẤT: trị giá 1 lượng vàng SJC

+  Khách hàng NGUYỄN ĐỨC ĐIỆP – giải NHÌ: 5 chỉ vàng SJC

+  Khách hàng PHẠM THANH THẢN - giải NHÌ: 5 chỉ vàng SJC

+  Khách hàng NGUYỄN THỊ THANH – giải MAY MẮN: 1 chỉ vàng SJC

+  Khách hàng VŨ THỊ NGỌC LAN - giải MAY MẮN: 1 chỉ vàng SJC

+  Khách hàng NGUYỄN THỊ TÂM - giải MAY MẮN: 1 chỉ vàng SJC

+  Khách hàng LÊ HOÀNG VIỆT - giải MAY MẮN: 1 chỉ vàng SJC

Những khách hàng không thể có mặt tham dự, giải thưởng được trao tại Chi nhánh/Phòng giao dịch mà khách hàng đã mở sổ tiết kiệm trúng thưởng để thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chương trình “Tân Xuân Rộn Ràng, Lộc Vàng Gõ Cửa” là chương trình tri ân khách hàng của OceanBank mỗi độ xuân về nhằm bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó và sử dụng dịch vụ của OceanBank. Những cảm xúc và ghi nhận qua lời chia sẻ của khách hàng là đánh giá khách quan nhất cho sự thành công của chương trình, cũng như vị trí của OceanBank trong tâm trí khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp OceanBank không ngừng cố gắng đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho Quý khách hàng.

Lên đầu trang