30/05/2016

OceanBank tổ chức khóa đào tạo Thay đổi mô thức Quản lý và Lãnh đạo.

Ngày 29/05 và 30/05, Khóa đào tạo “Thay đổi mô thức Quản lý và Lãnh đạo” (Middle Manager & Leader Mindset) đã được tổ chức tại Trường Đào tạo và Phát triển nguồn Nhân lực VietinBank, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Oceanbank và Tập đoàn huấn luyện và Tư vấn triển khai Toppion, trong đó Trung tâm Đào tạo, Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng Oceanbank là đầu mối tổ chức. Chương trình này nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2016 của Oceanbank nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý trên toàn hệ thống.
Với mục tiêu nâng cao tầm Lãnh đạo, Quản lý của Đội ngũ và hướng toàn bộ Mindset của đội ngũ Lãnh đạo, Quản lý về cùng một tầm nhìn của Oceanbank, khóa học đã thu hút đông đảo học viên là các Lãnh đạo cấp cao và cán bộ Quản lý của Oceanbank tham gia.
Khóa học ứng dụng phương pháp đào tạo NLP (Neutro Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy) – đây là công cụ hàng đầu thế giới về thay đổi hành vi con người. Theo đó, học viên sẽ có những trải nghiệm tâm lý đặc biệt, đạt đến trạng thái lý tưởng của thay đổi mô thức (mindset), tự ngộ ra góc khuất trong phong cách Lãnh đạo và rút ra bài học riêng với bản thân.

Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, ông Ngô Anh Tuấn, Tổng Giám đốc OceanBank nói “Tôi tin tưởng sau khóa học này, các cán bộ lãnh đạo của Oceanbank sẽ định hình lại mô thức và chân dung chuẩn của một nhà lãnh đạo, quản lý chuẩn; Quyết tâm thay đổi nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các Phòng/ Ban tại Hội Sở, các Chi nhánh, các Phòng Giao dịch; giữa CBNV với lãnh đạo tại đơn vị mình và cùng quyết tâm thay đổi tích cực vì định hướng chung của OceanBank ”.Kết quả sau 02 ngày tham gia học tập hăng say kết hợp với các bài tập kỹ năng bổ trợ, những bài học tâm lý xuyên suốt khóa học, toàn bộ Học viên đều cảm thấy sảng khoái, tích cực và dồi dào năng lượng. “Khóa học thực sự bổ ích và rất phù hợp vào thời điểm này khi Lãnh đạo, Nhân viên Oceanbank rất cần một ‘cú hích’ tinh thần và tư duy để đổi mới và thích nghi”, một lãnh đạo tham gia khóa đào tạo chia sẻ.
Thông qua khóa đào tạo này, các cấp lãnh đạo, quản lý sẽ tìm ra giải pháp cho riêng mình nhờ trau dồi kỹ năng tư duy mới, đón nhận sự thay đổi để hướng đến sự phát triển bền vững của OceanBank.

Lên đầu trang