08/06/2016

Chủ tịch HĐTV OceanBank tham gia tọa đàm với sinh viên khối ngành Kinh tế tại TP HCM

Ngày 6/6 tại trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, ông Đỗ Thanh Sơn, Chủ tịch HĐTV OceanBank đã tham gia tọa đàm với sinh viên khối ngành kinh tế. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày hội việc làm của sinh viên lần thứ 9 được tổ chức ở TP HCM. Ngân hàng VietinBank là nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện.
Ngày hội việc làm giành cho sinh viên khối ngành kinh tế lần thứ 9 diễn ra nhằm giới thiệu thông tin, hướng phát triển, nhu cầu tuyển dụng hiện tại và tương lai của Ngân hàng, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên, sinh viên sắpra trường với các nhà tuyển dụng.


Tại cuộc tọa đàm, hai diễn giả là Chủ tịch HĐTV OceanBank đã cùng ông Phùng Duy Khương, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ Vietinbank đã chia sẻ với sinh viên về xu hướng phát triển của ngành ngân hàng Việt Nam hiện nay, những thay đổi của ngành ngân hàng bán lẻ hiện đại và cơ hội dành cho các sinh viên trẻ trong tương lai… Nhiều tâm tư thắc mắc, câu hỏi của sinh viên về kinh nghiệm làm việc, lựa chọn công việc và cách thức thích ứng với môi trường tài chính đã được hai diễn giả chia sẻ và phân tích.


Chủ tịch HĐTV OceanBank Đỗ Thanh Sơn và GĐ khối Bán lẻ Vietinbank Phùng Duy Khương bày tỏ sự kì vọng  vào lớp sinh viên khối ngành kinh tế hiện nay bởi các bạn được đào tạo bài bản với những kiến thức nền tảng, có tố chất năng động, sáng tạo và tự tin, có thể đáp ứng được yêu cầu về việc bổ sung nguồn nhân lực mới tại các ngân hàng hiện nay

Lên đầu trang