24/06/2016

OceanBank tổ chức lễ quay thưởng “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay”.

Ngày 24/6, tại trụ sở chính Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) phối hợp với  Western Union tổ chức lễ quay thưởng chương trình “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” đợt một. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thế Hoàng – Phó Tổng Giám đốc OceanBank, bà Nguyễn Thu Trang – Phó Giám đốc phụ trách Khối thanh toán quốc tế, cùng các thành viên ban điều hành và nhiều cán bộ OceanBank thuộc các phòng ban, chi nhánh.

Với tiêu chí gia tăng sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, đồng thời bày tỏ lòng tri ân khách hàng đã gắn bó với OceanBank, đặc biệt là nhóm khách hàng cá nhân đã lựa chọn OceanBank là Ngân hàng nhận kiều hối từ nước ngoài về qua kênh Western Union, OceanBank  đã phối hợp với tổ chức Western Union thực hiện chương trình khuyến mại “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay”. Sau 2 tuần kể từ ngày 06/6/2016, Lễ quay thưởng lần một đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng với 96 mã dự thưởng hợp lệ được phát ra, OceanBank đã tìm ra những khách hàng may mắn nhận được những phần thưởng giá trị. Danh sách khách hàng trúng thưởng, xin vui lòng tải về tại đây

Xin chúc mừng các khách hàng may mắn nhất của chương trình. OceanBank sẽ liên hệ và trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong thời gian sớm nhất. Các lần quay thưởng tiếp theo của chương trình sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày 08/7/2016, 22/7/2016, và 05/8/2016.

Với những nỗ lực không ngừng của mình, và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác của các đối tác và khách hàng, OceanBank cam kết sẽ luôn đem tới cho quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

Lên đầu trang