07/07/2016

OceanBank và Việt Trí MD hợp tác tháo gỡ rào cản tài chính du học Nhật Bản

Ngày 07/07/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mai TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) và Công ty CP Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam (Việt Trí MD) đã tổ chức thành công Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển gói giải pháp tối ưu, linh hoạt giải quyết “trọn” mọi rào cản, trở ngại về tài chính của bậc phụ huynh và các bạn trẻ khi có dự định du học thành tài.

Thỏa thuận hợp tác là bước khởi đầu tốt đẹp để hai đơn vị khai thác và phát huy thế mạnh, nguồn lực tốt nhất nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng và uy tín, có giá trị với khách hàng.

Theo đó, OceanBank cam kết là đối tác chiến lược cung cấp những dịch vụ tài chính ngân hàng tốt nhất, bao gồm các gói sản phẩm bán lẻ, thẻ ngân hàng cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho các Khách hàng có nhu cầu du học cũng như cán bộ nhân viên của Việt Trí MD. Việt Trí MD cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát huy những giải pháp tối ưu về phát triển giáo dục và du học quốc tế; phối hợp với OceanBank triển khai, giới thiệu và tư vấn khách hàng có nhu cầu du học hiệu quả nhất.

Công ty CP Hợp tác Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam tiền thân là Trung tâm Phát triển Giáo dục và Du học Quốc tế Việt Trí được thành lập từ năm 2003, hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường quốc tế, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn du học và làm việc tại Nhật Bản. Hàng năm, Việt Trí MD đã tư vấn và hỗ trợ hơn 1.000 du học sinh hiện thực ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản cùng nhiều thị trường trọng điểm khác. Năm 2016, doanh nghiệp này đặt mục tiêu gia tăng số lượng du học sinh lên 3 đến 5 lần với tỷ lệ hồ sơ thành công cao.

OceanBank tự hào là ngân hàng tiên phong cho ra mắt Gói giải pháp tài chính du học StudyBuddy giúp giải quyết bốn vấn đề tài chính thiết yếu của khách hàng có nhu cầu du học kèm nhiều ưu đãi thiết thực:

- Cho vay hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học với biên độ lãi suất chỉ từ 1,5%

- Cho vay trang trải chi phí du học thời hạn lên tới 120 tháng

- Giảm 30% phí chuyển tiền du học

- Tặng cặp thẻ quốc tế Visa debit Mẹ-Con (Mẹ nạp tiền nội địa - Con chi tiêu quốc tế) miễn phí thường niên trọn đời thẻ cho khách hàng vay du học thành công.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân tình và trang trọng. Sự hợp tác giữa OceanBank và Việt Trí MD hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hướng đến khách hàng, tháo gỡ được những vấn đề nan giải nhất về tài chính, giúp cho các bạn trẻ thực hiện được ước mơ du học thật dễ dàng.

Lên đầu trang