08/07/2016

OceanBank tổ chức lễ quay thưởng “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” lần thứ 2

Ngày 08/7, tại trụ sở chính Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) phối hợp với  Western Union tổ chức lễ quay thưởng chương trình “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” đợt hai. Tham dự chương trình có ông Ngô Ngọc Đông – Phó Tổng Giám đốc OceanBank, bà Nguyễn Thu Trang – Phó Giám đốc phụ trách Khối thanh toán quốc tế, cùng các thành viên ban điều hành và nhiều cán bộ OceanBank thuộc các phòng ban, chi nhánh.

OceanBank  đã phối hợp với tổ chức Western Union thực hiện chương trình khuyến mại “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay”. Sau 2 tuần kể từ ngày 20/6/2016, Lễ quay thưởng lần hai đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng với 110 mã dự thưởng hợp lệ được phát ra, OceanBank đã tìm ra những khách hàng may mắn nhận được những phần thưởng giá trị. Danh sách khách hàng trúng thưởng, xin vui lòng tải về tại đây

OceanBank xin chúc mừng các khách hàng may mắn nhất của chương trình. OceanBank sẽ liên hệ và trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong thời gian sớm nhất. Các lần quay thưởng tiếp theo của chương trình sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày 22/7/2016, và 05/8/2016.

Lên đầu trang