12/07/2016

OceanBank tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Chi nhánh Vinh và Hà Tĩnh

Ngày 9/7/2016, tại Vinh, nằm trong lộ trình phát triển bộ máy nhân sự tại các chi nhánh, OceanBank đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của chi nhánh Vinh và Hà Tĩnh. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc Hoàng Minh Thái, Giám đốc Khối Nhân sự và QTVP Nguyễn Văn Thông cùng toàn thể CBNV chi nhánh Vinh và Hà Tĩnh.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Ngân hàng, Ông Đỗ Thanh Sơn, Chủ tịch HĐTV đã trao các Quyết định bổ nhiệm nhân sự cho các cán bộ quản lý cấp cao tại chi nhánh Vinh và Hà Tĩnh cụ thể: OceanBank giao nhiệm vụ phụ trách Chi nhánh Hà Tĩnh đối với ông Hoàng Anh Tuấn – chức vụ Phó giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh. OceanBank tiếp nhận và bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Thành Long đến công tác tại vị trí Phó giám đốc phụ trách chi nhánh Vinh.

Cũng tại buổi lễ, Quyết định thôi điều hành đối với bà Phan Thị Lan – Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh cũng được Giám đốc Khối NS và QTVP ông Nguyễn Văn Thông công bố. Bà Phan Thị Lan sẽ thôi điều hành chi nhánh Hà Tĩnh cho đến khi có Quyết định nghỉ hưu.

Đáp lại sự giao phó và tin tưởng của Ban lãnh đạo Ngân hàng, các cán bộ quản lý được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn đồng thời cam kết hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách mà Ban lãnh đạo Ngân hàng tin tưởng giao phó.

Lên đầu trang