19/07/2016

Khai trương Phòng Giao dịch OceanBank Đông Anh

Ngày 19/7, OceanBank đã tổ chức khai trương phòng giao dịch Đông Anh. Tham dự buổi lễ có ông Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, đại diện chính quyền địa phương, khách hàng, đối tác của OceanBank cùng một số trưởng đơn vị hội sở giám đốc Chi nhánh, Phòng giao dịch OceanBank địa bàn Hà Nội.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hà Nội và quyết định của Hội đồng thành viên Ngân hàng Đại Dương, Phòng giao dịch Nguyễn Chí Thanh quận Ba Đình, Hà Nội đã được chuyển đổi sang Phòng Giao dịch Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là PGD cấp 1 trong hệ thống mạng lưới kinh doanh của OceanBank.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Anh Tuấn, Tổng Giám đốc OceanBank nói: "huyện Đông Anh là cửa ngõ thủ đô ở phía bắc, tập trung nhiều khu công nghiệp, làng nghề và đang thu hút đầu tư với định hướng phát triển Đông Anh thành vùng đô thị hóa kiểu mẫu phía bắc sông Hồng. Tiềm năng phát triển của huyện Đông Anh là rất lớn, cộng với hoạt động thương mại ngày càng gia tăng của cộng đồng doanh nghiệp/dân cư trên địa bàn huyện đã trở thành lợi thế của địa phương. OceanBank hy vọng với việc khai trương PGD OceanBank Đông Anh, sẽ giúp cho ngân hàng mở rộng địa bàn hoạt động, thu hút khách hàng và tham gia sâu rộng vào việc cung cấp nguồn vốn tài chính cho doanh nghiệp và dân cư trong huyện".

Với quy mô là phòng giao dịch cấp 1, OceanBank Đông Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng, bao gồm: khách hàng Doanh nghiệp, khách hàng Cá nhân, Ngân hàng điện tử... Nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian trước mắt, OceanBank Đông Anh tập trung vào các hoạt động như thu hút tiền gửi của dân cư và tổ chức kinh tế, cho vay tín dụng đối với khách hàng cá nhân, phát triển sản phẩm thẻ và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Nhân dịp khai trương, OceanBank Đông Anh triển khai chương trình khuyến mại với nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Giao dịch OceanBank Đông Anh

Địa chỉ: 93-95 Quốc lộ 3, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 1800 58 88 15

Lên đầu trang