22/07/2016

OceanBank tổ chức lễ quay thưởng “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” lần thứ 3

Ngày 22/7, tại trụ sở chính Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) phối hợp với  Western Union tổ chức lễ quay thưởng chương trình “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” đợt ba. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thế Hoang – Phó Tổng Giám đốc OceanBank, Bà Vũ Thị Kim Thúy - Phó GĐ PGD Đào Tấn, Ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng Ban Kiểm Soát nội bộ, cùng các thành viên ban điều hành và nhiều cán bộ OceanBank thuộc các phòng ban, chi nhánh.

Đây là lần quay thưởng thứ ba trong chương trình khuyến mại “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” được thực hiện bởi OceanBank và tổ chức Western Union. Sau 2 tuần kể từ ngày 08/07/2016, Lễ quay thưởng lần ba nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều mã dự thưởng hợp lệ được phát ra, OceanBank đã tìm ra những khách hàng may mắn nhận được những phần thưởng giá trị. Danh sách khách hàng trúng thưởng, xin vui lòng tải về tại đây

OceanBank xin chúc mừng các khách hàng may mắn nhất của chương trình. OceanBank sẽ liên hệ và trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong thời gian sớm nhất. Lần quay thưởng cuối cùng của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 05/8/2016.

OceanBank sẽ không ngừng nỗ lực đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ, sảm phẩm chất lượng tốt nhất , rất mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác của các đối tác và khách hàng.

 

Lên đầu trang