13/09/2016

OceanBank và STDA hợp tác cùng hiện thực ước mơ An cư của khách hàng

Ngày 12/09/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mai TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) và Công ty CP Bất động sản Thế kỷ (STDA) đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển các gói giải pháp tài chính tối ưu, linh hoạt nhằm chia sẻ và kết nối, cùng hiện thực ước mơ an cư của khách hàng.

 

Hợp đồng hợp tác là bước khởi đầu tốt đẹp để hai đơn vị khai thác và phát huy thế mạnh, nguồn lực tốt nhất nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng và uy tín, có giá trị với khách hàng. Thông qua sự hợp tác này, hai bên cam kết mở rộng, phát triển các chương trình hợp tác cung ứng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đôi bên; trao đổi thông tin, tư vấn, giới thiệu và bán chéo sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

OceanBank & STDA cùng hướng tới mục tiêu phát triển quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt, có tầm ảnh hưởng sâu rộng, tích cực đến hoạt động kinh doanh của đôi bên. Qua đó, một chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của OceanBank mua nhà dự án STDA là dấu ấn quan trọng và minh chứng thiết thực nhất cho hợp tác tốt đẹp trong tương lai vừa được hai bên cùng xây dựng và giới thiệu ngay sau buổi lễ.

 Theo đó, 500 khách hàng đầu tiên của OceanBank an cư cùng STDA sẽ được:

- Tặng ngay Thẻ tiết kiệm OceanBank trị giá lên tới 20 triệu đồng

- Cơ hội nhận những giải thưởng giá trị:

+50 chuyến du lịch Singapore trị giá 15 triệu đồng

+10 chiếc SH Mode trị giá 50 triệu đồng

+ 01 ô tô Honda City trị giá 600 triệu đồng

- Hưởng ưu đãi vay trả góp tới 95% giá trị căn hộ với lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn, thời hạn lên tới 25 năm.

Công ty CP Bất Động Sản Thế Kỷ với nhiều năm kinh nghiệm đã từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường kinh doanh bất động sản. Thương hiệu Siêu thị dự án (STDA) thuộc sở hữu của công ty đã trở thành Hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh bậc nhất quốc gia, với các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc. Danh sách phong phú các dự án do STDA phân phối đảm bảo đáp ứng nhu cầu bất động sản khắt khe của mọi khách hàng.

Với lợi thế của một ngân hàng 100% vốn sở hữu nhà nước, OceanBank được đánh giá là một tổ chức tài chính năng động, sáng tạo và tiên phong trong sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng, có giá trị cho khách hàng. Nhiều giải pháp tài chính đa dạng, linh hoạt, ứng dụng hàm lượng công nghệ cao của OceanBank đã đem tới những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cùng sự hài lòng cho khách hàng, qua đó đáp ứng và thỏa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng phân khúc bán lẻ.

 Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân tình và trang trọng. Sự hợp tác giữa OceanBank và STDA hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần hiện thực hóa ước mơ “An Cư Lạc Nghiệp” của khách hàng.

Lên đầu trang