19/09/2016

OceanBank khai trương trụ sở mới Chi nhánh Thái Bình

Ngày 19/9, OceanBank đã tổ chức khai trương Trụ sở mới Chi nhánh Thái Bình tại địa chỉ Tòa nhà HIPT số 38 Lê Lợi, Tp Thái Bình. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoàng Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, ông Đinh Ngọc Thạch, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Thái Bình, ông Đỗ Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank, ông Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc OceanBank. Tham dự buổi lễ còn có đại diện NH TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Thái Bình và đông đảo khách hàng, đối tác của OceanBank Chi nhánh Thái Bình.

Được sự phê duyệt của Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Thái Bình và Hội đồng thành viên Ngân hàng Đại Dương, OceanBank Chi nhánh Thái Bình đã hoàn thành các thủ tục và hoàn thiện cơ sở vật chất khai trương Trụ sở mới Chi nhánh OceanBank Thái Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Sơn, Chủ tịch HĐTV OceanBank cho biết "OceanBank CN Thái Bình được thành lập năm 2011. Trong 5 năm qua chi nhánh đã phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo ngân hàng Đại Dương đánh giá cao tiềm năng phát triển của chi nhánh Thái Bình tại địa bàn tỉnh và tạo điều kiện về mọi mặt để OceanBank Thái Bình thúc đẩy hoạt động kinh doanh". Ông Đỗ Thanh Sơn cũng nhấn mạnh: "trụ sở mới chi nhánh Thái Bình được khai trương với cơ sở hạ tầng khang trang và được trang bị công nghệ hiện đại; CBNV được kiện toàn và bổ sung nguồn nhân lực ưu tú. Ban lãnh đạo ngân hàng hy vọng chi nhánh Thái Bình sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh, thu hút thêm khách hàng mới và tiếp tục lan tỏa thương hiệu đến với cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân tỉnh Thái Bình".

Ông Đinh Ngọc Thạch, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Thái Bình đã đánh giá cao những nỗ lực của CBNV chi nhánh OceanBank Thái Bình trong thời gian qua. Ông nói "sau 5 năm hoạt động, chi nhánh đã có những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, với những xáo trộn trong thời gian qua do lãnh đạo cũ của ngân hàng gây ra, chi nhánh đã gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Việc thay đổi trụ sở ngân hàng ở địa điểm mới tối ưu hơn sẽ giúp chi nhánh củng cố lại hoạt động. Chi nhánh cần tận dụng và khai thác triệt để những thế mạnh của mình, trong đó có ưu thế về vị trí và cơ sở hạ tầng để thu hút khách hàng. CBNV OceanBank chi nhánh Thái Bình cần nghiêm túc thực hiện các chủ trương, chính sách của NHNN đông thời thực hiện đầy đủ những chỉ đạo từ Ban lãnh đạo ngân hàng để mọi hoạt động của chi nhánh luôn đúng quy định của nhà nước và quy chế của ngân hàng Đại Dương.

Đáp lại sự tin tưởng và nhiệm vụ ban lãnh đạo OceanBank giao phó, ông Lý Ngọc Minh, Giám đốc OceanBank Chi nhánh Thái Bình phát biểu "với sự chỉ đạo về chủ trương của NHNN, HĐTV và BĐH OceanBank, Chi nhánh Thái Bình sẽ tập trung thực hiện những nhóm giải pháp cụ thể của OceanBank để quản trị hoạt động và phát triển kinh doanh. Nhiệm vụ trước mắt của chi nhánh là tiếp tục thu hút tiền gửi của dân cư và tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh, cho vay tín dụng khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, cung cấp các dịch vụ tài chính tiện lợi cho khách hàng doanh nghiệp, phát triển sản phẩm thẻ và các dịch vụ gia tăng khác.... Thay mặt toàn thể CBNV OceanBank chi nhánh Thái bình, ông Lý Ngọc Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan chính quyền tỉnh, thành phố và NHNN tỉnh Thái Bình, các khách hàng đã yêu mến và tín nhiệm chi nhánh trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp khai trương, OceanBank Thái Bình triển khai chương trình khuyến mại với nhiều phần quà hấp dẫn từ ngày 19/9 đến ngày 30/11/2016

Chi nhánh OceanBank Thái Bình

Địa chỉ: Tòa nhà HIPT, 38 đường Lê Lợi, phường Đề Thám,  thành phố Thái Bình

Hotline: 1800 58 88 15 (Miễn phí cuộc gọi)

Lên đầu trang