20/10/2016

OceanBank tổ chức mít-tinh kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2016, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ Mít – tinh kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của ông Đỗ Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, ông Ngô Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, cùng các ông bà là ủy viên HĐTV, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và hơn 300 nữ cán bộ nhân viên đại diện cho Nữ giới OceanBank.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử của đất nước, vai trò của Phụ nữ trong xã hội và gia đình cũng như những đóng góp của phái đẹp đối với cuộc sống hiện nay. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Thanh Sơn, Chủ tịch HĐTV ngân hàng nói: “ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Gần 70% CBNV OceanBank là Nữ giới. Tinh thần, trí tuệ và vẻ đẹp của Chị Em đã góp phần xây dựng sức mạnh tập thể và văn hóa doanh nghiệp, là những đồng nghiệp thông tuệ và tin cậy trong tập thể ngân hàng”. Ông Đỗ Thanh Sơn cũng ghi nhận những thành tích và sự cống hiến của chị em đối với ngân hàng trong suốt thời gian qua và chúc các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp, tích cực trong công việc, vẹn toàn với gia đình hạnh phúc."

Tính tới thời điểm hiện tại, OceanBank có 1504 nữ, xấp xỉ 70% tổng số CBNV toàn hệ thống. Số lượng cán bộ nữ là lãnh đạo các đơn vị/chi nhánh trong cơ cấu nhân sự là khá cao. OceanBank  chú trọng và thường xuyên triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần nâng cao vị thế và vai trò của cán bộ nữ trong mọi mặt hoạt động của ngành Ngân hàng. Bản thân các cán bộ, công chức, viên chức nữ OceanBank cũng ngày càng nhận thức đầy đủ hơn vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình trong công tác, trong gia đình và trong xã hội. Nhiều cán bộ Nữ của OceanBank đã được NHNN tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp ngân hàng”.

Lên đầu trang