30/12/2016

Chủ tịch HĐTV OceanBank động viên quyết toán cuối năm 2016 các đơn vị kinh doanh tại hội sở chính

Ngày 29/12/2016, đồng chí Đỗ Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên OceanBank đã đến thăm và động viên công tác quyết toán năm 2016 tại hội sở chính OceanBank.

Năm 2016, một năm rưỡi tính từ khi OceanBank bắt đầu bước vào giai đoạn tái cơ cấu, ngân hàng đã phấn đấu nỗ lực và đạt được nhiều thành quả tích cực. Cụ thể, công tác xử lý/thu hồi nợ đã đạt nhiều kết quả khả quan. Hoạt động huy động tiền gửi tiết kiệm cá nhân có mức tăng trưởng cao hơn cùng thời điểm năm 2015. Đối với hoạt động cho vay, OceanBank đã ban hành nhiều sản phẩm ưu đãi lãi suất, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, điều này đã góp phần nâng cao hình ảnh của toàn hàng, củng cố niềm tin của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đối với OceanBank. 

Đến động viên quyết toán và chỉ đạo hoạt động kinh doanh tại các đơn vị, Chủ tịch HĐTV OceanBank Đỗ Thanh Sơn đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và thành quả của toàn hội sở đã đạt được trong năm 2016, đồng thời yêu cầu các đơn vị vào những ngày cuối năm cần gấp rút thực hiện quyết toán tài chính năm, các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống cần làm việc với hiệu suất cao, phục vụ kịp thời nhu cầu thanh toán, chuyển khoản ..của khách hàng đồng thời thực hiện toàn vẹn công tác quyết toán của đơn vị mình.

Trao đổi với lãnh đạo các đơn vị thuộc Hội sở chính, Chủ tịch HĐTV chỉ đạo các đơn vị trong năm mới tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xử lý/ thu hồi nợ xấu, tăng cường huy động vốn, đẩy mạnh kinh doanh bán lẻ và thu hồi nợ, tích cực chủ động tìm kiếm khách hàng mới, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong năm 2017.

 

Cũng trong ngày 29 và 30/12/2016, Chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn và Tổng Giám đốc Ngô Anh Tuấn cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc cũng đến thăm và động viên công tác quyết toán tại một số Chi nhánh như  Chi nhánh Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ. Trao đổi với Lãnh đạo và CBNV các Chi nhánh, Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể Ban giám đốc và CBNV các chi nhánh trong năm 2016, đồng thời chỉ đạo các đơn vị trong thời gian tới cần tiếp tục nâng cao hoạt động kinh doanh, tập trung đẩy mạnh mảng bán lẻ, nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng để có giải pháp kinh doanh phù hợp, duy trì tăng trưởng kinh doanh ổn định, bền vững, hiệu quả ngay từ những tháng đầu năm 2017, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, góp phần tích cực vào sự phát triển của OceanBank trong giai đoạn mới.

Lên đầu trang