19/01/2017

OceanBank tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 19/1 tại Hà Nội, Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông Ngân hàng Đại Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là đ/c Lê Thị Minh Ngọc, đ/c Lâm Hoàng Vũ và đ/c Nguyễn Minh Trang. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Đỗ Thanh Sơn, bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Ngô Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc OceanBank, đại diện một số Chi ủy Chi bộ đảng tại Trụ sở chính và đại diện Chi bộ đảng Chi nhánh Cần Thơ, Đà Nẵng cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Chi bộ khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với 03 đồng chí Lê Thị Minh Ngọc , đồng chí Lâm Hoàng Vũ và đồng chí Nguyễn Minh Trang. Đây là những cán bộ trẻ, có năng lực trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức tốt, tham gia tích cực các hoạt động phong trào, là hạt nhân tiêu biểu của văn phòng HĐTV và Khối Nhân sự quản trị văn phòng. Các đồng chí đã trải qua quá trình thử thách, rèn luyện, được tập thể và Chi bộ tín nhiệm. 03 đảng viên mới sẽ là nguồn lực mới làm cho chi bộ thêm vững mạnh, vừa trẻ hóa đội ngũ đảng viên của Chi bộ, đồng thời bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Ðảng, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn chúc mừng các quần chúng ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, yêu cầu mỗi đảng viên mới phải tuyệt đối trung thành, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị của Đảng, phục tùng sự phân công và điều động của Đảng; Đồng thời tiếp tục nỗ lực, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Bí thư Đảng ủy Đỗ Thanh Sơn cũng mong rằng đây không chỉ là một dấu ấn trong quá trình học tập, lao động của các đồng chí mà trên hết sẽ trở thành động lực lớn lao để các đồng chí tiếp tục nỗ lực, kiên trì rèn luyện, luôn giữ vững lập trường, tư tưởng của một người đảng viên cộng sản, luôn hòa mình với đơn vị, với tập thể, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh hơn.

Các đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục tích cực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được Ban lãnh đạo phân công.

Theo quy định, các đảng viên mới được kết nạp sẽ có giai đoạn rèn luyện thử thách là 12 tháng./.

Lên đầu trang