02/02/2017

Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 02/02/2017, trong không khí đầu xuân năm mới Đinh Dậu 2017, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại trụ sở chính, kết nối video conference với các chi nhánh OceanBank trên toàn quốc.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có Hội đồng thành viên, Ban Điều hành, Lãnh đạo các đơn vị tại Hội sở chính, cùng Giám đốc chi nhánh, Phòng giao dịch trên địa bàn Hà Nội, và đại diện các chi nhánh tại các điểm cầu trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng thành viên Đỗ Thanh Sơn thay mặt Ban Lãnh đạo OceanBank gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới tập thể Cán bộ nhân viên OceanBank. Đồng thời, Chủ tịch HĐTV cũng nhấn mạnh: “Năm 2017 sẽ là năm bản lề của OceanBank khi đề án tái cơ cấu đang trong quá trình được xét duyệt. Bên cạnh đó, nhiều định chế tài chính trong và ngoài nước sẵn sàng hợp tác với OceanBank trong nhiều lĩnh vực. Ngân hàng Đại Dương đang trên đà khôi phục mạnh mẽ và là một trong những ngân hàng tái cơ cấu đạt nhiều thành tựu đáng kể. Dưới sự hỗ trợ điều hành từ VietinBank, OceanBank sẽ tiếp tục vượt mọi khó khăn, hoàn thiện cơ cấu tổ chức để đạt tới thành công hơn nữa trong năm tới.”

Thay mặt toàn thể CBNV OceanBank, bà Lê Quỳnh Lan, PGĐ phụ trách Khối Ngân hàng Bán lẻ phát biểu cám ơn lời chúc của chủ tịch HĐTV, đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ được Ban Lãnh đạo tin tưởng giao phó trong năm 2017.

Trong không khí tươi vui, đầm ấm, và phấn khởi đón chào xuân mới Đinh Dậu 2017, toàn thể CBNV hân hoan tặng Ban Lãnh đạo Ngân hàng đôi câu đối mừng xuân, và hy vọng một năm mới đầy thắng lợi của OceanBank: “Bản lĩnh tài năng làm nên nghiệp - Nhân hòa đức độ tạo thành công.”

Lên đầu trang