10/04/2017

OceanBank tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay đến trường”

Ngày 31/3 – 2/4/2017, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức chương trình từ thiện“Chung tay đến trường” tại Trường THCS Hồ Thầu, xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Chuyến đi do ông Ngô Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc OceanBank làm Trưởng đoàn, cùng một số lãnh đạo ngân hàng như ông Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch Công đoàn - Phó Tổng giám đốc OceanBank, ông Nguyễn Hoài Đức - thành viên HĐTV; cùng một số CBNV ngân hàng.

Với mong muốn góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và học tập của các em nhỏ miền núi Tây Bắc, và xuất phát từ ý tưởng trao gửi yêu thương của ông Ngô Anh Tuấn, Tổng Giám đốc OceanBannk, đoàn công tác thiện nguyện chương trình “Chung tay đến trường” đã trao tận tay 60 phần quà cho các em học sinh nội trú  trường THCS Hồ Thầu; trao 24 suất học bổng cho học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, đoàn công tác đã trao tặng nhà trường một bộ máy vi tính, 10 bàn ghế nhà ăn; trang bị thêm chăn màn và vật dụng cần thiết cho cơ sở nội trú.

Trao đổi với đoàn công tác, lãnh đạo trường THCS Hồ Thầu cho biết, dù hoàn cảnh sống và học tập còn nhiều khó khăn, điều kiện thời tiết lại khắc nghiệt, nhưng các em học sinh của trường luôn nêu cao tinh thần hiếu học, vượt khó vươn lên. Đội ngũ giáo viên tận tụy cắm bản bám trường, không những dạy các em học tập mà còn chăm sóc cho các em hàng ngày; thường xuyên về bản động viên cha mẹ học sinh kiên trì cho các em học tập... Tinh thần đó của trò và thầy trường THCS Hồ Thầu là động lực để đoàn công tác từ thiện của OceanBank tiếp tục mang hơi ấm đến với những đồng bào nghèo trong hành trình thiện nguyện của mình.

Chương trình khép lại với nhiều ý nghĩa và để lại cảm xúc trong trái tim mỗi thành viên tham gia trong đoàn công tác của OceanBank. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động hướng tới xã hội cộng đồng luôn được OceanBank quan tâm trong suốt những năm qua.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

 

Lên đầu trang