06/07/2017

OceanBank khai trương trụ sở mới chi nhánh Quảng Ninh

Ngày 4/7/2017, OceanBank đã tổ chức khai trương Trụ sở mới Chi nhánh Quảng Ninh tại địa chỉ : Đường 25/4, Tổ 41 khu 3, phường Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh, ông Phạm Văn Thể, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Ninh, ông Đỗ Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên, ông Ngô Anh Tuấn – Thành viên Hội Đồng Thành Viên kiêm Tổng Giám đốc OceanBank cùng đông đảo đối tác khách hàng của OceanBank chi nhánh Quảng Ninh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cho biết “mục tiêu của OceanBank là trở thành ngân hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn thông qua những trải nghiệm từ dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, quy trình đơn giản, mạng lưới thuận tiện.” Ông Đỗ Thanh Sơn cũng đánh giá cao tiềm năng của tỉnh Quảng Ninh trong các lĩnh vực thương mại, tài chính ngân hàng, du lịch, khách sạn, đồng thời khẳng định “ban lãnh đạo OceanBank sẽ tạo điều kiện về mọi mặt để OceanBank chi nhánh Quảng Ninh thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tham gia sâu hơn vào đời sống kinh tế của tỉnh, cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng cho doanh nghiệp và người dân với sự chuyên nghiệp cao nhất.”

Ông Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh khen ngợi những thành tựu của lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Quảng Ninh đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp khai trương trụ sở mới tại vị trí địa lí thuận lợi, cơ sở hạ tầng khang trang, ông Nguyễn Ngọc Thạch hy vọng OceanBank Chi nhánh Quảng Ninh tiếp tục làm tốt nhiệm vụ kinh doanh của mình, bám sát chủ trương chính sách của Ngân hàng Nhà nước, của Ban lãnh đạo OceanBank, đưa thương hiệu OceanBank lan rộng hơn nữa, đến với cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

OceanBank Chi nhánh Quảng Ninh thành lập năm 2008, là một trong 4 chi nhánh đầu tiên trong hệ thống mạng lưới OceanBank, có bề dày hoạt động gần 10 năm. Hiện nay chi nhánh có 3 PGD ở các địa bàn trọng điểm là thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí và Mạo Khê. Hiện nay OceanBank chi nhánh Quảng Ninh chú trọng triển khai các nghiệp vụ chính, như huy động vốn, cấp tín dụng cho khách hàng cá nhân, trong đó đặc biệt đẩy manh cho vay mua nhà dự án, cho vay kinh doanh; sản phẩm thẻ và ngân hàng điện tử.

Nhân dịp khai trương, OceanBank Chi nhánh Quảng Ninh gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại với nhiều phần quà hấp dẫn từ ngày 04/07/2017 đến ngày 01/09/2017

OceanBank Chi nhánh Quảng Ninh

Địa chỉ : Đường 25/4, Tổ 41 khu 3, phường Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline :  0203.3518890

Lên đầu trang