15/09/2017

OceanBank tổ chức lễ quay thưởng Chương trình “Khuyến mại Hè 2017, Nhận tiền trúng táo – Quà tặng trao ngay”

Ngày 15/9 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương - OceanBank đã tổ chức lễ quay thưởng chương trình “Khuyến mại Hè 2017, Nhận tiền trúng táo – Quà tặng trao ngay”. Tham dự Lễ quay thưởng có sự hiện diện của ông Nguyễn Thế Hoàng, Phó Tổng giám đốc, ông Ngô Ngọc Đông – Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Đại Dương cùng đông đảo khách hàng của OceanBank tới tham dự và chứng kiến lễ quay thưởng.

Với mong muốn tri ân khách hàng đã gắn bó với Ngân hàng, đặc biệt là các khách hàng lựa chọn OceanBank là Ngân hàng nhận kiều hối từ nước ngoài về qua kênh Western Union, OceanBank đã phối hợp với tổ chức Western Union thực hiện chương trình “Khuyến mại Hè 2017, Nhận tiền trúng táo – Quà tặng trao ngay”. Chương trình được triển khai từ ngày 01/7/2017 đến hết ngày 31/8/2017 với hình thức quay thưởng được tổ chức một lần duy nhất. Giải thưởng là 01 điện thoại Iphone 7-32G. 

Với phương pháp quay thưởng lựa chọn ngẫu nhiên trên máy tính, tiên tiến, khoa học và minh bạch, chủ nhân may mắn nhận giải thưởng đã được xác định là chị Phan Thị Ngọc Anh với mã số trúng thưởng là 5165296803.

Ngay sau khi có kết quả, OceanBank đã thực hiện liên hệ và thông báo cho khách hàng trúng thưởng. Lễ trao giải sẽ được tiến hành tại chi nhánh/PGD của OceanBank - nơi khách hàng thực hiện giao dịch.

Lên đầu trang