18/09/2017

Cập nhật thông tin tiền gửi tiết kiệm dễ dàng qua SMS và Internet Banking

Chủ Thẻ tiết kiệm OceanBank đừng bỏ qua những tiện ích sẵn có của Easy SMS Banking và Easy Internet Banking để cập nhật thông tin tiền gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách nên đăng ký sử dụng dịch vụ:

ü  Easy SMS Banking

ü  Easy Internet Banking

Sau khi đăng ký thành công, Quý khách có thể bắt đầu quản lý tài chính qua tin nhắn hoặc các thiết bị điện tử có kết nối Internet, như cập nhật thông tin Thẻ tiết kiệm qua các hình thức sau:

1.  Đối với Tin nhắn - Easy SMS Banking

Để tra cứu thông tin tổng hợp về tiền gửi tiết kiệm: soạn tin theo cú pháp: OB [dấu cách] STK gửi 8149 (1.000 vnd/SMS)

Để tra cứu thông tin chi tiết về tiền gửi tiết kiệm: soạn tin theo cú pháp: OB [dấu cách] STK [dấu cách] sotaikhoantietkiem gửi 8149 (1.000 vnd/SMS)

2.  Đối với Easy Internet Banking:

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking tại www.ib.oceanbank.vn  

Dang nhap IB

Bước 2: Thông tin các sổ tiết kiệm sẽ hiển thị ngay ở Trang chủ sau khi đăng nhập. Để xem chi tiết, chọn tại trang chủ hoặc trên menu Tài khoản/Thông tin tài khoản:

Thong tin TTKThông tin chi tiết của Thẻ tiết kiệm sẽ được hiển thị:

thong tin TTK 2

Easy SMS Banking và Easy Internet Banking là những dịch vụ tiện ích của ngân hàng điện tử đã được OceanBank triển khai từ năm 2009 cung cấp những tính năng vượt trội, giúp khách hàng luôn chủ động và yên tâm nắm giữ thông tin tài chính cá nhân quan trọng. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách chính là động lực để OceanBank không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ tài chính, mang lại những lợi ích, giá trị thiết thực cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang