22/09/2017

OceanBank tổ chức lễ trao thưởng Chương trình “Khuyến mại Hè 2017, Nhận tiền trúng táo – Quà tặng trao ngay”

Ngày 21/09/2017, Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương - OceanBank đã tổ chức Lễ trao thưởng cho Khách hàng may mắn nhất của chương trình “Khuyến mại Hè 2017, Nhận tiền trúng táo – Quà tặng trao ngay”. Giải thưởng iPhone 7 – 32G đã thuộc về Khách hàng Phan Thị Ngọc Anh với mã số trúng thưởng là 5165296803.

Tiếp nối Lễ quay thưởng của Chương trình, ngày 21/09/2017 OceanBank đã tổ chức thành công lễ trao thưởng cho vị Khách hàng may mắn tại Phòng Giao dịch OceanBank Âu Cơ. Tham dự lễ trao thưởng có sự hiện diện của ông Nguyễn Thế Hoàng- Phó Tổng Giám đốc OceanBank, Ông Đặng Hồ Điệp- Phó Giám đốc phụ trách OceanBank Âu Cơ, đại diện Khối Thanh toán Quốc tế, các cán bộ nhân viên Ngân hàng cùng tiếp đón và chia vui với Khách hàng may mắn nhất của Chương trình.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, đại diện OceanBank nhấn mạnh: “Chúng tôi hi vọng những phần quà trao cho Khách hàng sẽ đem lại may mắn và niềm vui cho mỗi Khách hàng và cũng là lời tri ân sâu sắc mà OceanBank muốn gửi tới toàn thể Khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn OceanBank là Ngân hàng nhận kiều hối từ nước ngoài về qua kênh Western Union nói riêng và các Khách hàng nói chung của OceanBank. Trong thời gian tới, OceanBank cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để duy trì niềm tin của Khách hàng; chú trọng phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, gia tăng quyền lợi và giá trị cho Khách hàng thông qua các chương trình chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn”.

Cũng tại buổi lễ, Khách hàng Phạm Thị Ngọc Anh đã chia sẻ "rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của OceanBank, sẽ tiếp tục giao dịch nhiều hơn và giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trong thời gian tới".

Lên đầu trang