12/09/2017

OceanBank thu hút và tuyển dụng sinh viên Học viện Tài chính

Nằm trong định hướng thu hút và tuyển dụng nhân tài, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tham dự sự kiện tuyển dụng: “Ngày hội tuyển dụng 2017 – 2018” do Học viên Tài chính” tổ chức, sự kiện thu hút hàng ngàn sinh viên tham dự.

OceanBank tham dự sự kiện này với vai trò là Nhà tài trợ Đồng, với mong muốn thu hút, bổ sung nguồn ứng viên và trực tiếp tuyển dụng nhân sự cho các chương trình tuyển dụng của OceanBank đang triển khai; Nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh về thương hiệu kinh doanh, thương hiệu tuyển dụng của OceanBank; đồng thời tạo mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa OceanBank và Học viện Tài chính trong việc giới thiệu, tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực. Tới tham dự sự kiện có sự hiện diện của Phó Tổng Giám đốc Trần Trung Dũng, và sự tham gia tích cực của các cán bộ Khối Nhân sự - Quản trị Văn phòng OceanBank.

Với mục tiêu trở thành một tổ chức mà người lao động muốn lựa chọn để làm việc, OceanBank xây dựng chính sách nhân sự ưu việt, đảm bảo tính công bằng và minh bạch nhằm gìn giữ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện để hoàn thiện kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân cho mọi thành viên của OceanBank. Do vậy, OceanBank đã và đang đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân tài nhằm đáp ứng nhu cầu chiến lược phát triển kinh doanh trong từng thời kỳ.

Học viện Tài chính được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo các chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Bảo hiểm, Kế toán - Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế ..., là  một trong những đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của OceanBank. Chương trình “Ngày hội Tuyển dụng 2017 - 2018” của Học viện Tài chính được tổ chức với mục đích: Định hướng nghề nghiệp, bỗi dưỡng tinh thần, khả năng và thúc đẩy đam mê nghề nghiệp cho các bạn sinh viên; Mang đến cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối và cơ hội kiến tập cho các bạn sinh viên năm thứ hai, thứ ba; Giúp sinh viên làm quen với không khí tuyển dụng; Cung cấp thông tin tuyển dụng của các Doanh nghiệp, Ngân hàng, Tổ chức Tài chính tới đông đảo các bạn sinh viên.

 

 

Lên đầu trang