30/10/2017

OceanBank triển khai sản phẩm cấp tín dụng Khởi đầu thành công dành cho khách hàng Doanh nghiệp

Để phục vụ khách hàng Doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank) vừa triển khai sản phẩm cấp tín dụng Khởi đầu thành công dành cho các khách hàng doanh nghiệp chưa có quan hệ tín dụng tại OceanBank. Hạn mức tín dụng cho mỗi khách hàng doanh nghiệp vay vốn là 10 tỷ đồng.

Cụ thể, với sản phẩm Khởi đầu thành công, doanh nghiệp khi có nhu cầu tín dụng tại OceanBank sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn: lãi suất giảm 1.2%/năm so với lãi suất thông thường. Thời gian áp dụng ưu đãi trong 03 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, miễn giảm 12 tháng phí đối với phí thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế với những khách hàng tại thời điểm giao dịch không có nợ nhóm 2 trở lên.

OceanBank hy vọng sản phẩm này sẽ góp phần thiết thực và mang lại bước khởi đầu thành công dành cho khách hàng trong việc mở rộng giao dịch tín dụng tại Ngân hàng Đại Dương.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của OceanBank trên toàn quốc hoặc gọi Call Centre 1800 58 88 15 để được tư vấn miễn phí.

Lên đầu trang