06/12/2017

Lần đầu tiên tham gia Bank League Open 2017, đội bóng OceanBank giành ngôi Á quân.

Ngày 3/12, tại sân bóng đá Phòng không - Không quân (phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra vòng đấu cuối cùng (vòng 13) và Lễ tổng kết trao giải bóng đá phong trào Ngân hàng mở rộng (Bank League Open) lần thứ III năm 2017.  OceanBank giành ngôi Á quân của mùa giải, đồng thời đoạt nhiều giải phụ dành cho đội bóng và cá nhân cầu thủ.

Bank League Open 2017 là mùa bóng thứ 3 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức dựa trên cơ sở phát huy 3 giải bóng đá phong trào ngành ngân hàng rất thành công trước đây là Cúp Mùa xuân, Cúp Hồ Gươm và PVcomBank League. Tôn chỉ của giải là "không cần đá bóng giỏi, chỉ cần đam mê với trái bóng tròn là có thể tham gia" đã thể hiện là một giải đấu phong trào sâu rộng, uy tín, hấp dẫn.

Khai mạc từ tháng 8/2017, Bank League Open 2017 được được tổ chức theo thể thức đá vòng tròn 1 lượt với giải Thành tích và giải Fairplay… đã thực sự là phong trào hấp dẫn, tạo sân chơi thú vị cho các cán bộ, nhân viên ngành ngân hàng tham gia. Trải qua gần 4 tháng thi đấu kịch tính, sôi nổi, qua 13 vòng đấu với 91 trận, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trên tinh thần