13/12/2017

OceanBank Hải Phòng hiến máu nhân đạo vì cộng đồng

Ngày 09/12/2017,  OceanBank Chi nhánh Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng tổ chức chương trình Hành trình yêu thương, hiến máu nhân đạo vì cộng đồng. Chương trình do Đoàn thanh niên Chi nhánh Hải Phòng phát động, có sự tham gia của Ban lãnh đạo chi nhánh cùng các bộ nhân viên, đoàn viên Chi nhánh.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chương trình Hành trình yêu thương do OceanBank chi nhánh Hải Phòng tổ chức trong thời gian qua. Ngay từ khi phát động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể đoàn viên thanh niên và cán bộ nhân viên trong toàn Chi nhánh. Trung tâm Huyết học truyền máu thuộc bệnh viện Việt Tiệp đã chọn lựa 25 cán bộ đủ tiêu chuẩn hiến máu. Kết quả thu được 5000ml máu.

Hoạt động hiến máu nhân đạo đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, nhân viên OceanBank chi nhánh Hải Phòng với cộng đồng. Tập thể chi nhánh nhận thức được giá trị và ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo, là sự chia sẻ đối với những bệnh nhân đang cần máu, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, đồng thời xây dựng hình ảnh OceanBank đội ngũ cán bộ nhan viên ngân hàng là lực lượng xung kích, có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Lên đầu trang