29/12/2017

OceanBank tổ chức Lễ công bố quyết định nhân sự và động viên quyết toán năm 2017

Ngày 29/12/2017, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức hội nghị trực tuyến công bố quyết định nhân sự và động viên quyết toán năm 2017.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thanh Sơn – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank, đồng chí Bùi Văn Hải, Trưởng ban Kiểm soát, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc OceanBank, cùng các đồng chí thành viên Hội đồng thành viên, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, Giám đốc các Khối tại trụ sở chính, Ban Giám đốc và cán bộ các Chi nhánh/Phòng giao dịch OceanBank trên toàn hệ thống.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Sơn, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐTV đã thông báo tóm tắt một số kết quả OceanBank đã đạt được trong năm 2017, chính sách nhân sự  và nhiệm vụ quan trọng của OceanBank trong năm 2018.

Về công tác quyết toán, Chủ tịch HĐTV yêu cầu tất cả thành viên Ban Điều hành, Ban lãnh đạo các đơn vị ở Trụ sở chính và Chi nhánh/ Phòng giao dịch trên toàn hệ thống phải bám sát tình hình quyết toán và chịu trách nhiệm cao nhất ở lĩnh vực được phân công phụ trách. Lãnh đạo các đơn vị luôn phải có sự phân công nhiệm vụ, trực tại đơn vị để kịp thời xử lý bất cứ phát sinh nếu có. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể CBNV OceanBank tập trung cao nhất trong những ngày làm việc cuối năm, đảm bảo kỳ quyết toán năm tài chính đúng tiến độ, đảm bảo chính xác, kịp thời, đồng thời phục vụ kịp thời nhu cầu thanh toán, chuyển khoản, rút tiền của khách hàng. Đồng chí chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn cũng như khối lượng công việc mà những người làm kế toán, tài chính phải cố gắng hoàn thành trong giai đoạn cuối năm.

Hội nghị cũng đã công bố các quyết định nhân sự của OceanBank đối với một số chức danh chủ chốt.

Đông chí Phạm Đức Thuận, Phó Giám đốc Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng đã công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự đối với 19 cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Tổng Giám đốc được bổ nhiệm chức vụ Cố vấn Hội đồng thành viên (sau nghỉ hưu), ông Nguyễn Văn Việt - Phó Giám đốc Khối Thẩm định tín dụng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Khối Quản trị rủi ro, ông Vũ Quang - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ kiêm Trưởng phòng Phát triển kinh doanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Khối Ngân hàng Bán lẻ, bà Lưu Thị Thu Trang - Phó Giám đốc Khối Tài chính - Kế toán được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Khối Tài chính - Kế toán, Bà Đỗ Thị Tuyết Nhung - Trưởng phòng Quản lý nợ có vấn đề được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Khối Quản lý nợ có vấn đề… cùng nhiều cán bộ khác.

Phát biểu của Tổng Giám đốc Ngô Anh Tuấn biểu dương và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Hiền cho sự nghiệp phát triển của OceanBank. và mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hiền, với kinh nghiệm và năng lực của mình, dù đã nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ nhưng vẫn sẽ tiếp tục cống hiến và đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của OceanBank trên cương vị mới là Cố vấn Hội đồng thành viên. Đồng chí cũng chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của các cán bộ trong quá trình công tác và cống hiến, đồng thời cũng đặt ra những thách thức trên cương vị mới. Tổng giám đốc tin tưởng các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy sự nhiệt huyết  và tài năng của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, vững mạnh trong đơn vị mình phụ trách, góp sức vào sự phát triển của đơn vị nói chung và toàn hệ thống nói riêng.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo OceanBank, thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Vũ Quang, Phó giám đốc phụ trách khối ngân hàng bán lẻ phát biểu cám ơn và hứa sẽ cống hiến trí lực, nhiệt tình, sáng tạo trên cương vị mới, cùng đơn vị mình chung tay xây dựng OceanBank ngày càng vững mạnh.

Trước đó, ngày 28/12 tại Thanh Hóa, Tổng Giám đốc OceanBank cũng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Dương, PGĐ khối Quản lý n có vn đ gi chc v Phó Giám đc ph trách OceanBank chi nhánh Thanh Hóa

 

 

Lên đầu trang