31/12/2017

Tổng Giám đốc và các thành viên Ban Điều hành OceanBank thăm, động viên tinh thần quyết toán tại các đơn vị Trụ sở chính cuối năm 2017

Trong những ngày cuối cùng của năm tài chính 2017, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đang trải qua không khí khẩn trương, quyết liệt để hoàn thành công tác quyết toán trên toàn hệ thống. Động viên tinh thần cán bộ nhân viên hăng say làm việc, Tổng Giám đốc Ngô Anh Tuấn cùng các thành viên Ban Điều hành OceanBank – PTGĐ Trần Trung Dũng, PTGĐ Ngô Ngọc Đông đã đến thăm, động viên tinh thần quyết toán cuối năm tại các đơn vị Trụ sở chính OceanBank.

Trong không khí làm việc tích cực cuối năm 2017 và bước sang năm 2018, Khối Tài chính – Kế toán đang quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ quyết toán cuối năm được giao. Tổng Giám đốc Ngô Anh Tuấn đã đến thăm, động viên và chỉ đạo các cán bộ Khối Tài chính – Kế toán thực hiện công tác quyết toán nhằm đảm bảo số liệu được hạch toán đầy đủ, và chính xác. Bất kỳ tồn tại, vướng mắc nào cũng luôn được khắc phục, giải quyết kịp thời.

Tổng Giám đốc cũng đến thăm và động viên các cán bộ Trung tâm Công nghệ thông tin OceanBank. Tổng Giám đốc đã chỉ đạo các cán bộ tập trung, sát sao, khắc phục kịp thời các sự cố nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt, phục vụ công tác quyết toán cũng như nhu cầu của khách hàng trong những ngày cuối năm.

Đối với Khối Quản lý nợ có vấn đề, Tổng Giám đốc cũng đã biểu dương những nỗ lực trong năm vừa qua của Khối, đồng thời chỉ đạo công tác quyết toán, đốc thúc thu hồi nợ trong những ngày cuối năm 2017. Tổng Giám đốc cũng chỉ đạo Khối Quản lý nợ có vấn đề tập trung công tác tra soát số liệu và trích lập dự phòng rủi ro, nhằm phản ánh tính chính xác, kịp thời của công tác thu hồi, xử lý nợ.

Tổng Giám đốc đã đến thăm và động viên cán bộ các Khối thuộc Trụ sở chính, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các cán bộ đang thực hiện công tác quyết toán cuối năm. Tổng Giám đốc đánh giá năm 2017, OceanBank đã đạt được những thành công bước đầu trong quá trình phục hồi và tái cơ cấu, đồng thời chúc các Khối tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu kinh doanh trong năm 2018. Tổng Giám đốc cũng gửi lời chúc năm mới đến toàn thể các bộ nhân viên của OceanBank, đặc biệt biểu dương những nỗ lực của các cán bộ đang thực hiện công tác quyết toán, và chúc các cán bộ một mùa quyết toán thành công rực rỡ, lời chúc năm mới 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Lên đầu trang