02/02/2018

OceanBank tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình “Bay cao bay xa cùng OceanBank”

Ngày 02/02/2018 tại Hà Nội, Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương - OceanBank đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các khách hàng may mắn nhất của chương trình “Bay cao bay xa cùng OceanBank”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban điều hành ngân hàng: Ông Nguyễn Thế Hoàng và ông Hoàng Minh Thái - Phó Tổng giám đốc, cùng đại diện các khách hàng trúng giải và lãnh đạo các Khối-Phòng-Ban Trụ sở chính và Chi nhánh, Phòng Giao dịch của OceanBank.  

“Bay cao bay xa cùng OceanBank” là chương trình khuyến mãi hợp tác giữa OceanBank và Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam - Napas, qua một tháng triển khai đã nhận được sự ủng hộ tích cực và hưởng ứng tham gia của đông đảo khách hàng, góp phần gia tăng sự hài lòng và gắn kết của khách hàng với OceanBank cũng như tiện ích thanh toán thẻ ngân hàng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đại diện OceanBank chia sẻ: “Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để duy trì và phát triển niềm tin yêu của khách hàng; chú trọng phát triển các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao nhằm mang đến sự đơn giản, thuận tiện và gia tăng giá trị cho khách hàng. OceanBank sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác cùng Napas để có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn hơn cho khách hàng trong tương lai.”

May mắn đầu năm đã đến với những khách hàng thanh toán vé máy bay Việt Nam Airlines bằng thẻ OceanBank thường xuyên và đạt giá trị cao nhất trong một tháng diễn ra chương trình:

Giải

Khách hàng trúng thưởng

Giải thưởng

Giải Nhất

Phạm Thị Hoài Thương

Máy giặt sấy Electrolux 8 KG, trị giá 16.900.000 VND

Giải Nhì

Trần An Khanh

Internet Tivi Sony, trị giá 10.000.000 VND

Giải Ba

Nguyễn Duy Hà

Máy xay sinh tố, trị giá 1.710.000 VND

Lê Hà Ngọc

Bùi Thị Phúc

 Xin chúc mừng Quý khách!

Đối với các khách hàng may mắn trúng giải không có mặt trong buổi trao thưởng ngày hôm nay, OceanBank sẽ liên lạc và mời Khách hàng đến nhận giải thưởng tại điểm giao dịch gần với nơi cư trú của Khách hàng nhất.

Hy vọng những phần quà tặng của chương trình “Bay cao bay xa cùng OceanBank” sẽ mang lại niềm vui, thay lời chúc may mắn và hạnh phúc tới các khách hàng của OceanBank trong dịp đầu xuân năm mới.

 

Lên đầu trang