09/02/2018

OceanBank tổ chức Lễ quay thưởng Chương trình “Lộc vàng đón Tết”

Ngày 09/02/2018, tại  Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã  tổ chức lễ quay thưởng chương trình “Lộc vàng đón Tết” . Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Hoàng Minh Thái – Phó Tổng Giám đốc OceanBank cùng một số lãnh đạo đơn vị nghiệp vụ và đơn vị kinh doanh trong hệ thống OceanBank và đại diện khách hàng tại khu vực Hà Nội .

Lộc vàng đón tết là chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch nhận tiền kiều hối từ nước ngoài gửi về qua hệ thống Western Union tại OceanBank. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với 510  mã dự thưởng hợp lệ được phát ra.

Kêt quả quay thưởng đã xác định được những khách hàng may mắn nhận giải như sau:

Stt Loại giải Giá trị giải thưởng Tên Khách hàng ĐVKD phát sinh Mã dự thưởng
1 Giải nhất 3 chỉ vàng SJC 999.9 PHAN THỊ NGỌC ANH PGD ÂU CƠ
2 Giải nhì 2 chỉ vàng SJC 999.9 ĐOÀN MINH NHẬT CN VŨNG TÀU
3 Giải ba 1 chỉ vàng SJC 999.9 ĐOÀN THỊ NHƯ QUỲNH PGD TỨ KỲ - CN HẢI DƯƠNG

Phát biểu tại Lễ quay thưởng, Phó Tổng giám đốc Hoàng Minh Thái cho biết OceanBank sẽ liên hệ và trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong thời gian sớm nhất. Ông Thái cũng khẳng định “OceanBank cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng; chú trọng phát triển sản phẩm, dịch vụ tiện ích, gia tăng giá trị cho khách hàng. OceanBank cũng hi vọng thời gian tới ngân hàng và Western Union sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng."

Xin chúc mừng các khách hàng may mắn nhất của chương trình.

 

 

Lên đầu trang