21/02/2018

OceanBank tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 21/02/2018, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2018, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại trụ sở chính, kết nối video conference với các chi nhánh OceanBank toàn hệ thống.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân, về phía Ngân hàng nhà nước Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, đồng chí Phạm Thanh Hà, Vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ, đồng chí Vũ Ngọc Lan, Vụ phó Vụ Pháp chế, đồng chí Trần Đăng Phi, Phó Chánh Thanh tra Cơ quan TTGS ngân hàng. Về phía OceanBank, có sự tham dự của đồng chí Đỗ Thanh Sơn, Bí thư Đảng uy, Chủ tịch HĐTV, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc ngân hàng  cùng các đồng  chí thành viên Hội đồng thành viên, Ban kiểm soát, Ban Điều hành, Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị tại Hội sở chính, cùng Giám đốc chi nhánh, Phòng giao dịch toàn hệ thống OceanBank.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Thanh Sơn, Chủ tịch HĐTV đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Ban lãnh đạo NHNN dành cho OceanBank. Sự có mặt của Phó Thống Đốc Nguyễn Thị Hồng và đoàn công tác NHNN trong buổi gặp mặt khai xuân tại OceanBank là phần thưởng có giá trị tinh thần, cổ vũ động viên rất lớn đối với CBNV ngân hàng.

Trong bài phát biểu của mình, ông Đỗ Thanh Sơn nói: đất nước ta đón tết cổ truyền, vui xuân Mậu Tuất trong tâm thế “vận nước đang lên, lòng dân hội tụ, kinh tế Việt Nam khởi sắc; cải thiện xếp hạng môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp; tái cơ cấu nền kinh tế, cải cách khu vực DNNN, hệ thống tài chính, ngân hàng; xử lý nợ xấu. Ngành ngân hàng Việt Nam đã tiếp tục thành công trong việc điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng, ngân hàng chủ động, linh hoạt và đồng bộ, tạo thuận lợi cho các chính sách vĩ mô khác của nhà nước. Riêng đối với Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương, năm 2017 là năm đầy sóng gió, với rất nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân đã chung sức đồng lòng vượt qua; đông thời tìm ra những giải pháp phù hợp để giải quyết khó khăn vướng mắc và đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Đồng chí cũng khẳng định OceanBank luôn tin tưởng vào sự chỉ đạo/lãnh đạo của Chính phủ/NHNN để tiếp tục thực hiện quá trình tái cơ cấu, phát triển kinh doanh; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh.

Phát biểu tại cuộc gặp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm gắn bó, đoàn kết, đồng lòng của CBNV OceanBank trong thời gian qua. Đồng chí cho rằng, vào những thời điểm hết sức khó khăn vừa qua, CBNV không những chia sẻ khó khăn, nỗ lực vượt qua thách thức, bám trụ với ngân hàng, mà còn phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, thực hành tiết kiệm, sát cánh với Ban lãnh đạo xây dựng OceanBank hoạt động ổn định và vững mạnh, trở thành điểm sáng của các ngân hàng tái cơ cấu. Đồng chí tin tưởng năm 2018 sẽ là một năm bản lề cho OceanBank có đủ cơ sở và hành lang pháp lí để chuyển mình sang một giai đoạn mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân của OceanBank đã tạo khí thế mới cũng như niềm tin và động lực mạnh mẽ cho toàn thể CBNV OceanBank bước vào thực hiện nhiệm vụ kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm mới.

Lên đầu trang