01/03/2018

OceanBank tổ chức Lễ trao giải Chương trình “Lộc vàng đón Tết”

Ngày 01/3/2018, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ trao giải chương trình “Lộc vàng đón Tết” tại Hà Nội, Vũng Tàu, và Hải Dương. Tham dự Lễ trao giải có đại diện Khách hàng trúng giải và các ông/bà là lãnh đạo các Khối Hội sở, Phòng Giao dịch OceanBank nơi có khách hàng trúng giải.

“Lộc vàng đón Tết” là chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch nhận tiền kiều hối từ nước ngoài gửi về qua hệ thống Western Union tại OceanBank. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khách hàng.

Lễ quay thưởng chương trình “Lộc vàng đón Tết” đã được OceanBank tổ chức vào ngày 09/2/2018 để tìm ra các chủ nhân may mắn của 3 giải thưởng nhất, nhì, ba. Giải nhất trị giá 3 chỉ vàng SJC 999.9 đã thuộc về khách hàng Phan Thị Ngọc Anh, giao dịch tại Phòng Giao dịch Âu Cơ.

Phát biểu tại Lễ trao giải tổ chức tại Hà Nội, Bà Nguyễn Thu Trang – Phó Giám đốc Phụ trách Khối Thanh toán Quốc tế OceanBank cho biết: “Khách hàng chính là yếu tố then chốt mang lại thành công cho Ngân hàng. OceanBank rất trân trọng sự gắn kết, hợp tác và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.”

Chia sẻ trong buổi Lễ trao giải, khách hàng trúng giải Nhất của chương trình, chị Phan Thị Ngọc Anh đã bày tỏ niềm vui bất ngờ khi biết tin trúng giải, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của OceanBank: “Mình xin cám ơn OceanBank đã luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng như mình vừa chuyển tiền thuận lợi, vừa có cơ hội trúng thưởng.”

Tại lễ trao giải được tổ chức ở Vũng Tàu và Hải Dương, đại diện Ban giám đốc các Chi nhánh, Phòng Giao dịch đã chúc mừng các khách hàng trúng thưởng và bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của OceanBank, đồng thời cam kết sẽ luôn là người đồng hành thân thiết, mang lại giá trị, tiện ích vượt trội, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Lên đầu trang