11/05/2018

OceanBank tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Ngày 9/5/2018, Chi bộ khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông OceanBank đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 03 Đảng viên dự bị và kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Đỗ Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên OceanBank, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc OceanBank , đại diện một số Chi ủy Chi bộ đảng tại Trụ sở chính và Chi nhánh trên địa bàn Hà Nội cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Chi bộ đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với 03 đồng chí Lê Thị Minh Ngọc, Lâm Hoàng Vũ và Nguyễn Minh Trang; công bố quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Lê Quang Hiếu. Đây là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn và đã trải qua quá trình thử thách, rèn luyện phấn đấu tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank  chúc mừng các đồng chí đảng viên chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải nắm vững các chủ trương, nghị quyết của Đảng và các chính sách của Nhà nước, tuân thủ pháp luật, các quy định, quy chế, nội quy lao động, văn hóa OceanBank, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu, học tập để nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, rèn luyện đạo đức, tư cách, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, phát huy tinh thần phê và tự phê bình để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao tại đơn vị.

Đồng chí Lê Quang Hiếu đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của đảng, đọc lời tuyên thệ trước lá cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình vào việc xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh

 

Lên đầu trang