20/10/2018

OceanBank tổ chức mít-tinh kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2018, Công đoàn Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ Mít – tinh kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, với chủ đề Phụ nữ OceanBank – Tự tin, tỏa sáng.

Tham dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của ông Đỗ Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, ông Ngô Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thế Hoàng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc cùng các ông bà là ủy viên HĐTV, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và các nữ cán bộ nhân viên OceanBank tại địa bàn Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Thanh Sơn, Chủ tịch HĐTV ngân hàng khen ngợi: “Gần 80% CBNV OceanBank là Nữ giới. Tinh thần, trí tuệ và vẻ đẹp của Chị Em đã góp phần xây dựng sức mạnh tập thể và văn hóa doanh nghiệp, là những đồng nghiệp thông tuệ và tin cậy trong tập thể ngân hàng”.Ông Đỗ Thanh Sơn cũng ghi nhận những thành tích và sự cống hiến của chị em đối với ngân hàng trong suốt thời gian qua và chúc các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp, tích cực trong công việc, vẹn toàn với gia đình hạnh phúc.

Ông Nguyễn Thế Hoàng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc thay mặt BCH Công đoàn phát biểu chúc mừng chị em Công đoàn viên OceanBank nhân dịp 20/10 và chúc các chị em tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, tích cực học tập nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và biết sắp xếp hài hòa việc gia đình với việc xã hội để xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”

Trong khuôn khổ các hoạt động nhằm tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam, Ban tổ chức Cuộc thi Duyên dáng OceanBank bình chọn thông qua Facebook My OceanBank cũng công bố và trao giải cho các thí sinh đạt giải, gồm: 01 Giải nhất thuộc về Dương Quỳnh Nga (CN Thăng Long), 02 Giải nhì thuộc về Trần Thị Thanh Nga (CN Vinh), Nguyễn T. Hoàng Bảo Anh (Hội sở chính), 03 Giải ba lần lượt thuộc về các thí sinh Bùi Thị Hải Dương (CN Vũng Tàu), Nguyễn Thị Kim Anh (CN Vũng Tàu), và Nguyễn Thị Hoài Giao (CN Quảng Ngãi). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao những giải phụ như giải Bức ảnh ấn tượng nhất thuộc về thí  sinh Hoàng Thị Thanh Tâm (PGD Ngũ Hành Sơn), giải Gương mặt khả ái nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Giáng My (Hội sở chính),giải Áo dài duyên dáng nhất thuộc về thí sinh Phạm Kim Chi (CN Vinh), giải Lời giới thiệu hay nhất thuộc về thí sính ( Trần Thị Thu Hương (CN Vinh ), giải Tập thể hùng hậu nhất thuộc về CN Vinh. Ngoài những thí sinh may mắn đoạt giải, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi đều là những người chiến thắng, có những đóng góp thiết thực vào hoạt động phong trào của đơn vị mình. 

 

Cũng tại buổi mít tinh Công đoàn OceanBank đã tổ chức các hoạt động như giao lưu cùng diễn giả Giao Giao cùng chia sẻ với chị em CBNV OceanBank những kĩ năng sống bằng những câu chuyện thực tế đời thường, giúp chị em có thêm kinh nghiệm quý trong hành xử đời thường, hành xử doanh nghiệp, trong giải quyết các công việc chung, giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái trưởng thành. Nhãn hàng thời trang và chuyên gia trang điểm tại buổi mít - tinh cũng trao đổi những bí kíp để người phụ nữ OceanBank luôn xinh đẹp và phong cách trong cách ăn mặc cũng như trang điểm, tạo sự tự tin, lôi cuốn khi tiếp xúc cùng đồng nghiệp và khách hàng.

Tính tới thời điểm hiện tại, OceanBank có hơn 80% tổng số CBNV toàn hệ thống. Số lượng cán bộ nữ là lãnh đạo các đơn vị/chi nhánh trong cơ cấu nhân sự chiếm tỷ trọng khá cao. OceanBank chú trọng và thường xuyên triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần nâng cao vai trò của cán bộ nữ trong mọi mặt hoạt động của ngành Ngân hàng đồng thời xin chúc các chị em phụ nữ ngày càng nỗ lực hơn để luôn tự tin và tỏa sáng trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

 

 

 

Lên đầu trang