31/10/2018

OceanBank tổ chức thành công Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh Khách hàng Doanh nghiệp 2018 khu vực phía Bắc

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Chủ tịch HĐTV và Ban Điều hành Ngân Hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank), Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh Khách hàng Doanh nghiệp 2018 khu vực phía Bắc đã được tổ chức vào ngày 27 và 28/10/2018. Hội nghị do Khối Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN)  phối hợp với Khối Thẩm định Tín dụng, Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng xây dựng nội dung và triển khai thực hiện. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Tổng Giám đốc Thường trực, đồng chí Hoàng Minh Thái – Phó Tổng Giám đốc, cùng các lãnh đạo Khối, Phòng, Ban và cán bộ tại Hội sở chính và toàn thể các cán bộ line Khách hàng Doanh nghiệp (từ Hà Tĩnh trở ra).

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Trần Trung Dung cho rằng, hội nghị diễn ra trong bối cảnh OceanBank đã có hơn một năm triển khai đồng bộ hoạt động kinh doanh mảng Khách hàng Doanh nghiệp. Thay mặt Ban lãnh đạo Ngân hàng, đồng chí ghi nhận vai trò và những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên line Khách hàng Doanh nghiệp đối với sự phát triển ổn định của OceanBank, trong đó lớn nhất là mảng thu hồi nợ có vấn đề.

Trong thời gian qua, OceanBank đã triển khai nhiều chương trình thi đua như Ngôi sao Doanh nghiệp, Chiến binh Khách hàng Doanh nghiệp; các lớp đào tạo về Thẩm định tín dụng KHDN, Sản phẩm KHDN, Nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng nhằm nâng cao khả năng tiếp cận, chăm sóc khách hàng và thúc đẩy kinh doanh tới từng cán bộ trong hệ thống. Trong đó, tại khu cực phía Bắc và miền  Trung, OceanBank – CN Thanh Hóa và PGD Nguyễn Văn Lộc là những đơn vị có sự tăng trưởng tốt nhất về mảng tín dụng.

Đồng chí Trần Trung Dũng nhấn mạnh: trong những tình huống khó khăn nhất, hầu hết CBNV OceanBank nói chung và line KHDN nói riêng chưa từng mất hy vọng và đam mê kinh doanh, được cống hiến cho Ngân hàng. Lúc này là thời điểm ngọn lửa nhiệt huyết cần được lan tỏa đến tất cả mọi người.

Diễn ra trong 2 ngày, hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến chủ đề triển khai nghiệp vụ đầu tư Trái phiếu Doanh nghiệp; Những vấn đề cần lưu ý trong công tác thẩm định hoạt động đầu tư Trái phiếu Doanh nghiệp; Kỹ năng tìm kiếm khách hàng; Phổ biến về công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh; Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kiểm tra và giám sát sau giải ngân; chỉnh đốn lại Ban xử lý nợ cấp cơ sở tiếp tục nhiệm vụ trọng  thu hồi triệt để nợ xấu… Hội nghị cũng là cơ hội để các cán bộ mảng KHDN trao đổi kinh nghiệm trong công việc, cùng gắn kết, chung mục tiêu, phấn đấu cho tương lai.

Tại Gala Dinner được tổ chức tối ngày 27/10, các danh hiệu Chiến binh KHDN và Binh đoàn KHDN cũng được vinh danh và trao thưởng  cho các tập thể, cá nhân xuất sắc : Giải Siêu Binh đoàn KHDN thuộc về PGD Nguyễn Văn Lộc; Giải  Chiến binh cấp 1 thuộc về chị Đỗ Thị Thủy (CN Thanh Hóa), Giải Chiến binh cấp 2 thuộc về chị Nguyễn Thị Thu (PGD Thanh Xuân) và Giải Chiến binh cấp 3 thuộc về anh Nguyễn Xuân Huy (PGD Nguyễn Văn Lộc). 

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh Khách hàng Doanh nghiệp 2018 khu vực miền Nam dự kiến sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu & Thứ Bảy, ngày 02 - 03/11/2018

 

Lên đầu trang