06/11/2018

OceanBank tuyển dụng sinh viên tại Ngày hội Tuyển dụng

Ngày 21/10, Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng 2018. OceanBank đã đồng hành cùng sinh viên trong nhiều hoạt động tại hội chợ với tư cách Nhà tài trợ Bạc.

OceanBank  tham gia Ngày hội Tuyển dụng với chủ đề “Nơi hội tụ nhân tài” nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, giúp cho sinh viên khối kinh tế thử sức, làm quen với việc tuyển dụng.  Tới tham dự sự kiện có sự hiện diện của Phó Tổng Giám đốc OceanBank Trần Trung Dũng, cùng sự tham gia của các cán bộ Khối Nhân sự - Quản trị Văn phòng OceanBank.

Tại Ngày hội, OceanBank đã đồng hành cùng sinh viên trong nhiều hoạt động với tư cách là Nhà tài trợ Bạc, cụ thể như tư vấn về cơ hội việc làm, giới thiệu các nhu cầu nhân sự của OceanBank, định hướng cho sinh viên mới ra trường  v..v .Đây cũng là dịp để OceanBank giới thiệu hình ảnh của mình đến sinh viên khối kinh tế - những ứng viên có thể trở thành cán bộ OceanBank trong tương lai.

OceanBank thực hiện mọi cam kết để tạo ra một môi trường nghề nghiệp năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện tối đa để phát huy hết khả năng, hoàn thiện chuyên môn nghiệp vụ , cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân cho mọi thành viên của OceanBank.

Là một Ngân hàng đang trên đà phát triển, luôn có nhu cầu bổ sung và chú trọng đến nguồn nhân lực chất lượng cao, OceanBank mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các Ngày hội Tuyển dụng, nhằm tạo một sân chơi bổ ích và thiết thực cho cán bộ ngân hàng tương lai.

 

 

Lên đầu trang