08/11/2018

OceanBank tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh Khách hàng Doanh nghiệp 2018 khu vực miền Nam

Tiếp nối thành công của hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh khu vực miền Bắc và miền Trung, trong hai ngày 02 và 03/11/2018, OceanBank tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh KHDN 2018 khu vực miền Nam tại TP HCM. Tham dự  Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Đức - Ủy viên Hội đồng Thành viên, đồng chí Trần Trung Dũng - Phó tổng giám đốc Thường trực, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Giám đốc Khối NS và QTVP cùng các đồng chí là lãnh đạo các Khối/Phòng/Ban nghiệp vụ tại Hội sở chính, Ban đại điện Miền Nam, trưởng các đơn vị kinh doanh và toàn thể cán bộ line Khách hàng doanh nghiệp của OceanBank khu vực phía Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Trung Dũng - Phó tổng giám đốc Thường trực biểu dương những thành tích mà line KHDN đã đạt được kể từ khi Ngân hàng thay đổi mô hình hoạt động, đồng thời khẳng định KHDN là xương sống của toàn bộ hệ thống, trong tương lai KHDN cần tiếp tục tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, bám sát tình hình thị trường, tạo ra các sản phẩm ưu đãi, chương trình tín dụng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và là đầu tàu phát triển. Đồng chí Trần Trung Dũng cũng mong muốn ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê kinh doanh sẽ được lan tỏa đến toàn bộ line KHDN nói riêng và toàn bộ CBNV của OceanBank nói chung.

Trong khuôn khổ hội nghị và chương trình đào tạo dành riêng cho line KHDN khu vực phía Nam, các nội dung quan trọng đã được triển khai như: tổng kết lại kết quả hoạt động kinh doanh của line KHDN trong 9 tháng đầu năm 2018, Kỹ năng tìm kiếm khách hàng; Phổ biến về công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh; Chia sẻ kinh nghiệm về tìm kiếm khách hàng, đào tạo nhân sự, quản lý hệ thống của một số đơn vị kinh doanh có hiệu quả; Trao đổi về kinh nghiệm trong công tác kiểm tra và giám sát sau giải ngân. Bên cạnh đó, hội nghị nhận được sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các ĐVKD, đặc biệt trong phần tranh luận giữa ĐVKD, Khối Thẩm định, Vận hành, Khối KHDN các vướng mắc trong quá trình tác nghiệp.

Tại Gala Dinner được tổ chức tối ngày 02/11, các danh hiệu Ngôi sao Tín dụng, Chiến binh KHDN và Binh đoàn KHDN đã được vinh danh và trao thưởng  cho các tập thể, cá nhân xuất sắc: Giải Binh đoàn cấp 1 thuộc về OceanBank - CN Cần Thơ, Giải Siêu chiến binh thuộc về đồng chí Lê Hoàng Hảo (CN Cần Thơ) và Giải Sao Bạc Ngôi sao Tín dụng thuộc về đồng chí Phan Trần Thùy An (CN Hồ Chí Minh). 

 

Đêm Gala đã gắn kết được cấp Trụ sở chính và ĐVKD, nâng cao tinh thần chiến đấu, quyết tâm kinh doanh,  giải tỏa căng thẳng cho các cán bộ toàn line KHDN trong giai đoạn khó khăn của hệ thống Oceanbank

Lên đầu trang