31/12/2019

Chủ tịch HĐTV OceanBank và các thành viên Ban Điều hành OceanBank thăm, động viên quyết toán tại các đơn vị cuối năm 2019

Trong những ngày cuối cùng của năm 2019, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương đang trải qua không khí khẩn trương để hoàn thành công tác quyết toán trên toàn hệ thống. Để động viên tinh thần cán bộ nhân viên, Chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn cùng các thành viên Ban Điều hành OceanBank đã đến thăm, động viên công tác quyết toán cuối năm tại một số đơn vị trong hệ thống OceanBank.

Cụ thể, trong 2 ngày 30 và 31/12, Chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn và đoàn công tác Hội sở đã đến thăm, động viên công tác quyết toán tại Chi nhánh Hải Dương và Chi nhánh Hà Nội. Tại OceanBank Hải Dương, đồng chí Đỗ Ngọc Sơn, Giám đốc Chi Nhánh Hải Dương đã báo cáo những cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh và những kết quả đạt được tính đến thời điểm hiện tại. Đồng chí Đỗ Thanh Sơn đã biểu dương những kết quả hoạt động của chi nhánh Hải Dương – là chi nhánh luôn đạt chỉ tiêu trong nhiều năm liên tiếp, và động viên tập thể CBNV chi nhánh tiếp tục giữ vững tinh thần, tiếp tục phấn đấu trong những năm tiếp theo.

Tại Chi nhánh Hà Nội, sau khi nghe báo cáo tổng kết từ đồng chí Ngô Văn Nam, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, đồng chí Đỗ Thanh Sơn đã nhấn mạnh vai trò của chi nhánh trong hệ thống mạng lưới của OceanBank – là chi nhánh có bề dày thời gian hoạt động tại Thủ đô, khai thác thị trường rộng lớn và có tiềm năng bậc nhất cả nước. Đồng chí Chủ tịch HĐTV đề nghị chi nhánh Hà Nội cần năng động hơn nữa để khai thác thị trường và thúc đẩy phát triển kinh doanh. Đối với công tác quyết toán, đồng chí Đỗ Thanh Sơn yêu cầu chi nhánh tăng cường quản trị rủi ro cuối năm, công tác tín dụng, hồ sơ phải chuẩn chỉ, phải đảm bảo hệ thống an ninh, an toàn kho quỹ và hết sức tiết kiệm trong các hoạt động của Ngân hàng.

Cùng trong các ngày từ 27 - 31/12/2019, đồng chí Ngô Anh Tuấn, Tổng Giám đốc ngân hàng đã đến thăm và động viên công tác quyết toán tại Chi nhánh Hải Phòng, Chi nhánh Thăng Long và PGD Âu Cơ. Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và công tác quyết toán, đồng chí Tổng giám đốc đã phát biểu ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các cán bộ đang thực hiện công tác quyết toán cuối năm, đồng thời yêu cầu các đơn vị kiểm tra, rà soát hệ thống thiết bị an toàn tại bộ phận kho quỹ, quầy giao dịch, ATM,  kịp thời bổ sung, sửa chữa, thay thế để đảm bảo hệ thống thiết bị luôn hoạt động tốt, đảm bảo an ninh, cảnh giác và phòng ngừa những rủi ro hoạt động, đặc biệt là vào thời điểm lễ, Tết khi lượng tiền mặt giao dịch và khách hàng tăng cao. Tổng Giám đốc đặc biệt nhấn mạnh và yêu cầu công tác hạch toán, đối chiếu, rà soát số liệu tại các đơn vị phải đảm bảo hoàn thành xong trước 24h ngày 31/12/2019 một cách chính xác và đầy đủ, không để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến công tác quyết toán toàn hệ thống OceanBank.

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hoài Đức, Thành viên HĐTV cùng các đồng chí thuộc Ban lãnh đạo Ban Đại diện miền Nam đã đến thăm và động viên quyết toán Chi nhánh Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Đồng chí Nguyễn Hoài Đức chia sẻ những khó khăn, hạn chế mà các đơn vị gặp phải trong hoạt động kinh doanh, toàn thể đội ngũ CBNV phải hết sức tập trung cho nhiệm vụ của mình,  thận trọng trong những phiên giao dịch cuối năm, sẽ luôn nỗ lực, cố gắng giải quyết tối đa các tồn đọng, đồng thời, triển khai hoạt động kinh doanh  năm 2020 theo hướng bền vững, an toàn. 

Chiều ngày 31/12/2019, trong không khí khẩn trương của ngày làm việc cuối cùng năm 2019, tại trụ sở chính, OceanBank tổ chức lễ động viên quyết toán 2019 và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự  tại Trụ sở chính. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Sơn đã khẳng định, trong giai đoạn 5 năm tái cơ cấu (từ 2015-2019), OceanBank đã thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Chính Phủ, Ngân hàng nhà nước, hoàn thành một số nhiệm vụ trọng tâm như: giữ vững hệ thống OceanBank, đảm bảo xuyên suốt việc chi trả cho khách hàng, giải quyết xử lý nợ xấu và tiến hành công tác đàm phán với đối tác nước ngoài.

Nhân sự kiện động viên quyết toán, OceanBank công bố một số quyết định bổ nhiệm nhân sự trong quý 4/2019 và tháng 1 năm 2020. Cụ thể, đồng chí Ngô Thị Việt Hà được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Khối TCKT kiêm Trưởng phòng Quản trị tài chính, đồng chí Lê Duy Khánh được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khối KHDN, đồng chí Đặng Hồ Điệp được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Chi nhánh Quảng Ninh, đồng chí Ngô Văn Nam được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Khối KHBL, đồng chí Lâm Hoàng Vũ được bổ nhiệm làm PGĐ phụ trách Khối KHDN, đồng chí Nguyễn Văn Định được bổ nhiệm chức vụ PGĐ Khối KHDN, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vân được bổ nhiệm chức vụ Phó chánh văn phòng HĐTV, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng ban phụ trách Ban Thông tin Truyền thông, đồng chí Lê Thanh Hương được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý nhân sự Khối Nhân sự và Quản trị văn phòng, đồng chí Phạm Thị Như Quỳnh được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng chính sách nhân sự Khối Nhân sự và Quản trị văn phòng 

Lên đầu trang