30/01/2020

OceanBank tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Ngày 30/01/2020, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Canh Tý 2020, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại Trụ sở chính, kết nối Video Conference với các chi nhánh OceanBank toàn hệ thống.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có Hội đồng thành viên, Ban Điều hành, Lãnh đạo các đơn vị tại Hội sở chính, cùng Giám đốc chi nhánh, Phòng giao dịch trên địa bàn Hà Nội, và đại diện các chi nhánh tại các điểm cầu trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng thành viên Đỗ Thanh Sơn thay mặt Ban Lãnh đạo OceanBank gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới tập thể Cán bộ nhân viên OceanBank. Đồng thời, Chủ tịch HĐTV cũng nhấn mạnh: “Năm 2019, mặc dù hoạt động kinh doanh còn  gặp nhiều khó khăn, song OceanBank đã cố gắng vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, đạt được những thành công nhất định, tuân thủ đúng mọi chỉ đạo của Chính Phủ và Ngân hàng Nhà nước về giữ vững đảm bảo an toàn hệ thống. Sang năm 2020, ngay trong những ngày làm việc đầu năm mới, OceanBank sẽ triển khai ngay các biện pháp quyết liệt tập trung kinh doanh theo hướng an toàn, bền vững. Ngay trong Quý I, cả hệ thống OceanBank sẽ tiếp tục cố gắng để đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm tới, cùng nhau đoàn kết, đồng lòng hết mình với con đường đã lựa chọn.

Buổi gặp mặt đầu xuân của OceanBank đã tạo khí thế mới cũng như niềm tin và động lực mạnh mẽ cho toàn thể CBNV OceanBank bước vào thực hiện nhiệm vụ kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm mới.

 

Lên đầu trang