27/12/2022

Ban Lãnh đạo OceanBank động viên quyết toán năm 2022 và chỉ đạo kinh doanh tại các Chi nhánh, Phòng Giao dịch

Quyết toán là công việc quan trọng trong công tác kế toán tài chính, nhằm phản ánh kịp thời, đầy đủ và chính xác kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng vào thời điểm cuối năm tài chính. Trong những ngày cuối cùng của tháng 12, các đơn vị trên toàn hệ thống OceanBank đang gấp rút, nỗ lực đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công tác quyết toán năm 2022 và hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh.

Nhằm kịp thời động viên các đơn vị quyết toán hoạt động kinh doanh năm 2022, Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; Ông Trần Trung Dũng, Tổng giám đốc cùng các thành viên Ban Điều hành đã đi thăm, động viên quyết toán chỉ đạo kinh doanh tại một số đơn vị.

Ngày 27/12, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn cùng đoàn công tác đã đến động viên quyết toàn tại Chi nhánh Bắc Giang và Chi nhánh Hải Dương. Đây là 2 Chi nhánh  có nhiều năm hoạt động và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống kinh doanh của Ngân hàng, có đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, năng lực. Tại buổi làm việc, lãnh đạo các Chi nhánh đã báo cáo với Chủ tịch và đoàn công tác những kết quả hoạt động kinh doanh đạt được năm 2022, trong đó có đề cập đến những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh tại 2 Chi nhánh.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các Chi nhánh đã đạt được trong năm qua , đồng thời chỉ đạo Chi nhánh quyết liệt thực hiện một số nhiệm vụ trong những ngày cuối năm, đó là: Tăng cường các biện pháp quản lý rủi ro, phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi lừa đảo qua hình thức sử dụng tài khoản thanh toán, đặc biệt lưu ý các giao dịch có giá trị lớn, có dấu hiệu bất thường, chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch cụ thể về hoạt động ATM trong dịp cuối năm bao gồm kế hoạch tiếp quỹ, bố trí nhân sự, an toàn hệ thống…;

Ngày 29/12, Tổng Giám đốc Trần Trung Dũng cùng đoàn công tác đã đến động viên quyết toán tại Chi nhánh Thăng Long và Chi nhánh Hà Nội.  Tổng Giám đốc ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên Chi nhánh,  trong năm 2022 Chi nhánh đã có nhiều cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu, có bước tăng trưởng về mặt quy mô. Tổng Giám đốc nhấn mạnh trong năm 2023 Chi nhánh cần có những biện pháp, kế hoạch cụ thể để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, phát huy hết thế mạnh của mình để tăng trưởng quy mô hoạt động. Cuối cùng, đoàn làm việc gửi lời thăm hỏi chân tình, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Thăng Long và Chi nhánh Hà Nội.

Hướng đến năm 2023, các Chi nhánh cần tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu, chú trọng đẩy mạnh các chương trình Huy động tiết kiệm, cho vay song song với đảm bảo an toàn chất lượng tín dụng, ổn định thanh khoản, tích cực triển khai các hoạt động truyền thông quảng bá sản phẩm dịch vụ, xây dựng các chương trình thúc đẩy bán chéo sản phẩm bảo hiểm với đối tác, đẩy mạnh mảng dịch vụ Bancassurance của Ngân hàng.

Vào ngày cuối cùng của năm 2022, tất cả các đơn vị trên toàn hệ thống OceanBank đều quyết tâm hoàn thành xuất sắc công tác quyết toán đảm bảo đúng quy trình, thủ tục, an ninh hệ thống.

Lên đầu trang