Hoạt động đoàn thể

 • Đảng bộ OceanBank tổ chức hoạt động Về nguồn – Thăm khu di tích ATK Định Hóa, Thái Nguyên

  Trong 02 ngày 9 và 10/03/2024, Đảng bộ OceanBank đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Thái Nguyên. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến tham quan, làm lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ tại ATK Định Hóa, Thái Nguyên và nhà tưởng niệm khu di tích Tân Trào. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của OceanBank nhằm tuyên truyền cho Đảng viên, người lao động OceanBank về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

  Xem tiếp
 • OceanBank tổ chức chương trình tặng quà cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn Cơ sở

  Nằm trong kế hoạch tặng quà hằng năm đối với CĐCS Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, ngày 2/2 tại Trụ sở chính Hà Nội, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã trao 50 phần quà cho cán bộ người lao động OceanBank như một sự khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ nhân viên OceanBank trong năm qua đã không ngừng cố gắng phấn đấu, nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  Xem tiếp
 • Đảng Ủy OceanBank tổ chức hoạt động về nguồn tại Quảng Trị, Hà Tĩnh.

  Hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) đồng thời tuyên truyền cho Đảng viên, người lao động OceanBank về truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, trong 2 ngày 22 và 23/07/2023, Đảng Ủy OceanBank đã tổ chức chuyến về nguồn thăm viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn,Thành cổ Quảng Trị, Ngã Ba Đồng Lộc, Vĩ tuyến 17, và mộ cố Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam – Trần Phú.

  Xem tiếp
 • OceanBank phát động giải chạy trực tuyến “Một bước chân – Hai tấm lòng”

  Chiều ngày 15/6 tại Hà Nội, chương trình Kick off giải chạy online "Một bước chân – Hai tấm lòng" do Công đoàn OceanBank tổ chức đã diễn ra tại Khu đô thị Vinhomes Smart City với sự tham dự của hơn 40 Công đoàn viên.

  Xem tiếp
 • OceanBank tổ chức Chương trình an sinh xã hôi tại Hà Tĩnh

  Nằm trong kế hoạch hoạt động an sinh xã hội năm 2023 của Công đoàn Ngân hàng Đại Dương (OceanBank), ngày 21.05.2023 tại Hà Tĩnh, OceanBank đã phối hợp với Chính quyền và Huyện đoàn địa phương, tổ chức chương chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”. Đại diện cho Cán bộ nhân viên ngân hàng, Công đoàn OceanBank đã trao tặng 45 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại huyện Kỳ Anh và Đức Thọ.

  Xem tiếp
Trang

1